Lịch thi đấu các trận vòng 1/8 ASIAN Cup 2019, khung giờ đẹp cho đội tuyển Việt Nam

Phuong Thao 09:25 18/01/2019

Lách qua được khe cửa hẹp để giành tấm vé vào chơi vòng 1/8 ASIAN Cup 2019, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với Jordan vào ngày 20/1 tới.

Có lẽ chưa giải đấu nào mà các cổ động viên Việt Nam lại phải hồi hộp lo âu khi theo dõi những trận đấu không có sự góp mặt của đội tuyển nước nhà như ở ASIAN Cup 2019. Với luật chơi mới lựa chọn Top 4 những đội bóng có thành tích xếp thứ 3 xuất sắc nhất sau vòng bảng, chính vì vậy mọi quyền tự quyết không nằm trong tay của Việt Nam mà phải dựa vào tỉ số của các trận đấu khác.

Sau hai lượt trận cuối cùng của bảng E và F khi Ohman thắng Turkmenitan và Triều Tiên để thua Lebanon với cách biệt bàn thắng đã giúp cho đội tuyển Việt Nam giành được tấm "vé vớt" vào vòng 1/8.

Lịch thi đấu các trận vòng 1/8 ASIAN Cup 2019

Đối thủ của chúng ta tại vòng loại trực tiếp này là Jordan, đội nhất bảng B và có nền tảng thể lực vô cùng tốt. Đây chính là điểm đội tuyển Việt Nam phải hết sức lưu ý nếu muốn duy trì được lối chơi và dành chiến thắng trước Jordan trong trận đấu quan trọng này. Trước đó Việt Nam và Jordan từng hòa nhau trong các trận đấu ở vòng loại ASIAN Cup năm nay.

Trận đấu giữa Việt Nam và Jordan trong khuôn khổ vòng 1/8 ASIAN Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 20/1. Đây là một khung giờ đẹp cho người hâm mộ theo dõi các cầu thủ thi đấu vì những trận vừa qua ai cũng phải thức đêm để cổ vũ vì các trận đấu thường diễn ra vào lúc 23h đêm.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...