Lấy vé miễn phí giao lưu với đội tuyển U23 Việt Nam liệu có dễ dàng?

Tố Oanh 23:04 03/02/2018

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi đến ngày mai (4/2) để được giao lưu trực tiếp cùng đội tuyển U23 Việt Nam tại TP.HCM. Nhưng, để có một tấm vé tham dự buổi giao lưu thì không hề dễ dàng.

Theo như thông báo từ CLB Bóng đá TP.HCM, từ 08h - 19h hôm nay (3/2), đơn vị này tiến hành phát 2.000 vé mời tham dự chương trình giao lưu cùng U23 Việt Nam taị sân vận động Thống Nhất.

Ngay từ sáng sớm, đã có rất nhiều người hâm mộ đến nơi xếp thành hàng dài với hy vọng có được một tấm vé

Thế nhưng, vào lúc 12h, ban tổ chức thông báo đã phát hết 2.000 vé. Trong lúc dòng người hâm mộ đang rất hoang mang thì biết được tin rằng vẫn còn vé, nhưng là vé chợ đen.

Những người bán loại vé này cầm trên tay rất nhiều tấm vé, không ngừng dụ dỗ, chào mời người hâm mộ mua

Được biết, vé chợ đen được bán với giá từ 200.000 - 350.000 đồng tùy theo vị trí ngồi. Nhiều bạn trẻ đã quyết định bỏ tiền ra mua, nhưng cũng có không ít bạn vẫn kiên nhẫn chờ đợi với hy vọng ban tổ chức sẽ phát thêm vé.

Bạn Hương Thu chia sẻ: 'Sân vận động lớn như thế này, không thể nào chỉ phát 2.000 vé. Mình sẽ đợi thêm chứ không mua vé chợ đên. Từ vé miễn phí mà cuối cùng lên hai ba trăm nghìn thì thật quá chát'.

Cũng theo ý kiến của nhiều bạn trẻ, việc ban tổ chức chỉ phát 2.000 vé cho buổi giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam là quá ít, trong khi số lượng người muốn có những tấm vé này là cao hơn thế rất nhiều lần. Không ít người còn đặt ra nghi vấn liệu có chăng tình trạng 'tuồn vé' từ ban tổ chức vì theo quy định, mỗi người đăng kí trước chỉ được nhận 2 tấm vé, trong khi nhiều 'phe vé' sau đó đã rao bán những xấp vé với số lượng lớn.

Tuy nhiên, khi trao đổi với phía đơn vị tổ chức phát vé, người này đã đưa ra lời cảnh báo rằng người hâm mộ không nên mua vé, 'vì toàn bộ số lượng vé phát ra không phải vé bán, và vé giả khi bị phát hiện sẽ không được vào sân' - thành viên của đơn vị này cho biết.

Theo Báo Đất Việt