"Lầy lội" như Quế Ngọc Hải, đi xin áo đấu của hàng loạt cầu thủ Việt Nam về ... làm chăn đắp cho con gái

Phuong Thao 16:40 09/12/2018

Có lẽ vì là đội trưởng nên Quế Ngọc Hải rất dễ dàng trong việc xin áo đấu của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam. Và càng bất ngờ khi khi anh chàng mang về để ... làm chăn đắp cho cô con gái nhỏ của mình.

Các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia Việt Nam hiện tại đều đang trong độ tuổi rất trẻ, người nhỏ nhất sinh năm 1999 là Đoàn Văn Hậu, còn lại nằm trong khoảng từ 1995-1997. Vì vậy chuyện lập gia đình và có con gái là điều còn rất xa xôi với nhiều người. 

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ đặc biệt  như Văn Quyết, Anh Đức hay Quế Ngọc Hải. Những cầu thủ này đều đã lập gia đình và có những thiên thần nhỏ chào đời. Chính vì vậy câu chuyện của những "ông bố bỉm sữa" luôn khiến người hâm mộ cảm thấy thú vị.

Mới đây, người hâm mộ vừa "đào mộ" lại được đoan hội thoại "bá đạo" giữa Quế Ngọc Hải và Văn Toàn khi đội trưởng của chúng ta không ngần ngại xin áo đấu của đàn em.  Ban đầu, Văn Toàn rất thoải mái, nói Quế Ngọc Hảicứ “nói đi đừng ngại”. Vậy nhưng sau khi biết đàn anh muốn xin áo đấu, Văn Toàn liền quay sang “troll” ngược lại “ông bố bỉm sữa”.

Quế Ngọc Hải bất chấp mọi thứ để xin được áo đấu của Văn Toàn

Tuy nhiên, Quế Ngọc Hải không chỉ xin áo đấu của Văn Toàn mà trước đó anh còn xin bằng được áo đấu của Phạm Đức Huy, Xuân Trường và công dụng của nó là làm chăn để đắp cho cô con gái đáng yêu Sunny.

Còn đây là "số phận" áo đấu của Xuân Trường và Phạm Đức Huy sau khi vào tay Quế Ngọc Hải.

Hiện tại các cầu thủ của chúng ta đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2018 với đội tuyển Malaysia. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 11/12 tại SVĐ Bukit Jalil - Malaysia. Sau đó 4 ngày, trận chung kết lượt về sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình - Việt Nam.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...