Không về Hàn Quốc cùng các trợ lý, HLV Park Hang Seo vào Quảng Nam hội ngội bầu Đức

Phuong Thao 11:00 16/12/2018

Sáng ngày 16/12, HLV Park Hang Seo đã có cuộc gặp gỡ với bầu Đức tại Quảng Nam trong một sự kiện. Vị chiến lược gia này đã không về quê hương như những trợ lí của mình mà quyết định hội ngộ với ông Đức đầy ý nghĩa sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Cho đến hiện tại, các cổ động viên bóng đá Việt Nam vẫn chưa hết cảm giác lâng lâng vì chiến thắng lịch sử của đội nhà tối ngày hôm qua. Sau đúng 10 năm chờ đợi, chúng ta cũng được nâng cao cúp vàng ngay chính trên san Mỹ Đình. Khoảnh khắc lịch sử ấy chắc chắn sẽ in sâu trong tâm trí của hàng triệu người hân mộ rất lâu về sau nữa.

Sau chiến thắng vào tối hôm qua, các cầu thủ trẻ ra về trong vòng tay chào đón của người hâm mộ. Một mùa giải kết thúc đầy thành công với chức vô địch khu vực. Bây giờ là khoảng thời gian để họ nghỉ ngơi, dưỡng sức cho những mục tiêu lớn tiếp theo.

Theo ghi nhận thì ngay trong đêm qua, các cầu thủ như Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đã rời đội để trở về đoàn tụ cùng gia đình. Còn các vị trợ lý người Hàn Quốc của ông Park Hang Seo sẽ trở về Hàn Quốc vào sáng nay. Tuy nhiên riêng vị chiến lược gia này đã ở lại Việt Nam và vào Quảng Nam để hội ngộ cùng bầu Đức.

Hình ảnh tại sự kiện sáng nay của HLV Park Hang Seo.

Cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam giữa HLV Park Hang Seo và bầu Đức trở thành tâm điểm chú ý khi bầu Đức chính là người đã mời ông Park Hang Seo về dẫn dắt cho bóng đá Việt Nam được như hiện tại. Vì vậy chiến thắng này của đội tuyển Việt Nam chắc chắn không thể không nhắc đến tên của một người nữa đó là bầu Đức.

Hiện tại cả đội sẽ có khoảng 4 ngày nghỉ trước khi trở lại vào 20/12 cho các hoạt động ăn mừng chiến thắng tại AFF Cup 2018, đồng thời chuẩn bị cho ASIAD Cup 2019 sẽ khởi tranh từ ngày 5/1 năm sau.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...