Không riêng CĐV Việt Nam, CĐV Malaysia cũng "sống dở chết dở" vì nỗi khổ mang tên: Mua vé chung kết AFF Cup

Ngọc Trâm 11:47 09/12/2018

Những hình ảnh thú vị đầu tiên từ sân vận động Bukit Jalil (Malaysia) ngày hôm nay đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Hàng ngàn CĐV Malaysia xếp hàng mua vé vào xem trận chung kết sắp tới giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia chẳng khác mấy so với tình cảnh CĐV Việt Nam đã từng làm trước đây. Quả là hoàn cảnh sống dở chết dở chỉ vì...vé

Vì Bukit Jalil là sân vận động có sức chứa gấp đôi sân Mỹ Đình nên BTC Malaysia đã chia vé ra thành 2 đợt để bán. Sau khi kết thúc bán vé online, số vé còn lại đang được bán trực tiếp cho CĐV vào sáng hôm nay. Thế nhưng, vì hàng ngàn người đổ về sân Bukit Jalil mua vé từ đêm qua đến bây giờ nên BTC đã chính thức "thất thủ".

Họ mang theo chăn gối và các phương tiện khác để hỗ trợ cho việc chờ đợi. So với tình trạng chen lấn xô đẩy của CĐV Việt Nam để có được vé trong 2 trận đấu với đội tuyển Malaysia và Campuchia trước đây, có vẻ như các CĐV Malaysia có ý thức hơn nhiều. Họ trật tự, kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi đến lượt. Tuy nhiên, vì số lượng quá đông nên hiện tại đã có nhiều người ngất xỉu do không đảm bảo được sức khỏe.

Với 40.000 vé được bán trực tiếp dự kiến sẽ hết vào 17h chiều nay, hiện số lượng CĐV Malaysia xếp hàng dài chờ đợi vẫn "hằng hà sa số". Ở đâu cũng vậy, vì tình yêu trái bóng tròn mà CĐV sẵn sàng bỏ công sức và tiền bạc để được tận mắt chứng kiến trận cầu hứa hẹn sẽ đầy kịch tính sắp tới. Thế mới thấy, đâu phải cứ có tiền là có được tất cả, như chuyện chung kết AFF Cup 2018 này chẳng hạn, CĐV có tiền nhưng phải vất vả chung một nổi khổ mang tên: mua vé xem chung kết đấy thôi!

Theo Ngọc Trâm/Infonet