Không khí trước giờ bóng lăn bán kết ASIAD: CĐV Việt Nam nhuộm đỏ sân bay sang Indonesia cổ vũ đội nhà

Phuong Thao 09:34 29/08/2018

Rất đông cổ động viên đã quyết định sang tận Indonesia để "tiếp lửa" cho các cầu thủ Olympic Việt Nam trong trận đấu quan trọng với Olympic Hàn Quốc vào chiều nay.

Sau chiến thắng làm nức lòng người hâm mộ trước Olympic Syria vào tối ngày 27/8, chiều nay đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tiếp tục chinh phục thử thách mới đó là Olympic Hàn Quốc trong trận bán kết ASIAD 2018.

cdv nhuom do tan son nhat, sang indonesia xem u23 viet nam - u23 han quoc hinh anh 2

cdv nhuom do tan son nhat, sang indonesia xem u23 viet nam - u23 han quoc hinh anh 1

Và để cho các cầu thủ của chúng ta được tiếp thêm sức mạnh cũng như tinh thần thi đấu, rất đông cổ động viên Việt Nam đã lên đường sang Indonesia để cổ vũ cho các chàng trai trẻ. Ngay từ sáng sớm ngày 29/8, một đoàn 200 cổ động viên Việt Nam đã nhuộm đỏ từ đường phố tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trên hành trình đồng hành cùng Olympic Việt Nam. 

cdv nhuom do tan son nhat, sang indonesia xem u23 viet nam - u23 han quoc hinh anh 3

cdv nhuom do tan son nhat, sang indonesia xem u23 viet nam - u23 han quoc hinh anh 4

Những cổ động viên này khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng, đội nón lá và đặc biệt nhiều người còn mang theo cờ của Hàn Quốc, đội bóng đối thủ của chúng ta trong trận bán kết hôm nay.

Chắc chắn khán đài của sân vận động diễn ra trận đấu bán kết ngày hôm nay sẽ đông hơn thường ngày và được phủ một màu đỏ rực rỡ của các cổ động viên đến từ Việt Nam.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc sẽ diễn ra vào lúc 16h chiều nay (ngày 29/8).

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet