Không còn là "Hoàng tử xéo xắt", trên sân bóng Đức Huy chính là tay săn bàn tốt đến khó tin

Ngọc Trâm 22:06 11/12/2018

Quên biệt danh “hoàng tử xéo xắt” đi, thực ra trên sân bóng Đức Huy là cầu thủ có khả năng khiến đối phương phải giật mình vì khả năng săn bàn tốt đến khó tin.

Đức Huy là cầu thủ đã tận dụng tốt cơ hội và ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 cho đội tuyển Việt Nam ngay trong hiệp 1. Nhìn cái cách tiền vệ này băng vào sút xa dứt khoát khiến thủ môn Malaysia phải bó tay, NHM đã thốt lên rằng: Đức Huy hòan toàn có thể là tay săn bàn không thua kém Quang Hải hay Công Phượng.

Trước đây, trong thành phần U.23 Việt Nam, Phạm Đức Huy từng được mệnh danh là "người không phổi". Anh là một trong những cầu thủ hoạt động nhiều nhất trên sân nhưng chưa bao giờ thấy anh xuống sức quá nhiều. Một mẫu cầu thủ nhỏ con nhưng lại có thể lực, lên công về thủ, hỗ trợ tốt cho cả tuyến trên và tuyến đưới đã giúp Đức Huy được HLV Park Hang Seo tin tưởng giao cho một suất đá chính trong trận đấu quan trọng hôm nay. Và như hàng triệu khán giả đã chứng kiến, Đức Huy đã làm tốt hơn những gì mong đợi.

Dù kết quả chung cuộc là 2-2 khá đáng tiếc với lợi thế dẫn trước của tuyển Việt Nam nhưng các cầu thủ đã có trận đấu quả cảm trên sân khách. Với Đức Huy, từ nay hãy gọi anh là "Hoàng tử săn bàn" vì anh xứng đáng!

Theo Ngọc Trâm/Infonet