Không chỉ gây xôn xao vì nhan sắc xinh đẹp, nữ CĐV Việt Nam khiến người Việt tự hào vì câu trả lời phỏng vấn thông minh

Phuong Thao 12:23 31/08/2018

Một đoạn clip được phát sóng bởi đài truyền hình SBS của Hàn Quốc khi phỏng vấn CĐV Việt Nam sau trận bán kết vừa qua đang được chia sẻ chóng mặt vì nhân vật trong clip quá xinh đẹp cùng với đó là phần trả lời phỏng vấn thông minh, thể hiện lòng tự hào dân tộc.

Mới đây, Đài truyền hình SBS của Hàn Quốc đã đăng tải một video phỏng vấn các cổ động viên sau trận đấu của Olympic Hàn Quốc và Olympic Việt Nam vào chiều ngày 29/9. Rất tiếc các cầu thủ của Việt Nam không thể dành chiến thắng để viết tiếp giấc mơ vàng tại đấu trường ASIAD năm nay.

Xuất hiện trong đoạn phỏng vấn của đài SBS, một nữ cổ động viên Việt Nam đã khiến nhiều người Hàn Quốc xôn xao vì nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng nói tiếng Anh trôi chảy.

"Tôi xin lỗi, tôi rất tiếc về kết quả trận đấu, rất tiếc" - phóng viên người Hàn Quốc.

"Không có vấn đề gì đâu, tôi ổn, Hàn Quốc thật sự mạnh quá mà. Nhưng xem tôi vẫn tiếc, bạn thấy đấy, tôi khóc đây này. 10 phút cuối trận Việt Nam cũng cố gắng và quyết tâm lắm rồi, rất tự hào.

Dù kết quả thế nào thì tôi cũng tự hào vì mình là người Việt Nam. Xin cảm ơn ông Park Hang-seo, hi vọng Việt Nam - Hàn Quốc luôn là những người bạn tốt" - Nữ cổ động viên Việt Nam chia sẻ.

"Đúng rồi bạn ơi, hai nước Việt Nam - Hàn Quốc là anh em. Vui lên nào" - Phóng viên Hàn Quốc.

Đoạn hội thoại giữa cổ động viên Việt Nam và phóng viên Hàn Quốc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ bóng đá hai nước. Cô gái này không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn khiến hàng triệu người dân Việt Nam nức lòng khi thể hiện niềm tự hào dân tộc trên sóng truyền hình quốc gia Hàn Quốc với cách trả lời thông minh. 

Không chỉ lan tỏa niềm tự hào về bóng đá nước nhà mà cô gái này còn làm cho tình bằng hữu lan tỏa khắp nơi. Dù không thể chiến thắng trước Olympic Hàn Quốc, nhưng cả hai vẫn là những đất nước bạn bè đậm tình hữu nghị. Và hơn hết đội tuyển Việt Nam đang được dẫn dắt bởi một người thầy Hàn Quốc vô cùng tài năng và trách nhiệm.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: SBS