Không cần Quả bóng vàng, Văn Toàn ẵm về giải thưởng còn "đỉnh cao" hơn nhiều

Anh Quân 00:19 23/12/2018

Trong khi tất cả đều chú ý đến lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018 thì tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lại khiến các fan thích thú khi công bố giải "quả bóng cười" cho một đồng đội thân thiết.

Vào tối 22/12, tại nhà hát VOH (Thành phố Hồ Chí Minh ) diễn ra đêm gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018. Kết quả đã không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Nguyễn Quang Hải vinh dự nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018. Nguyễn Anh Đức giành Quả bóng bạc, còn Phan Văn Đức là chủ nhân của Quả bóng đồng.

Tuy nhiên, trong một bầu không khí nghiêm túc của lễ trao giải thưởng cá nhân quan trọng nhất trong năm. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lại khiên tất cả phải cười chảy nước mắt khi đăng bức ảnh của Văn Toàn trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Giải thưởng Quả bóng Cười 2018 chính thức đã có chủ".

Không cần Quả bóng vàng, Văn Toàn ẵm về giải thưởng còn đỉnh cao hơn nhiều - Ảnh 1.

Bài đăng hài hước của Hùng Dũng.

Chỉ 10 phút sau, bài đăng về giải thưởng cực độc này đã nhận được hơn 1000 lượt thích. Tiền đạo Văn Toàn cũng hóm hỉnh vào bình luận: "Xin cảm ơn Đỗ Hùng Dũng . Nhờ uống sữa của Dũng tôi mới được như này". 

Đúng là càng ngày các fan càng khai thác được thêm nhiều những mẻ muối mới ở đội tuyển Việt Nam. Đâu có ai ngờ người nổi tiếng là hiền và nghiêm túc như "thầy Chíp" Hùng Dũng lại khiến người ta bật cười như vậy. 

Cũng trong khoảng thời gian diễn ra lễ trao trao giải, trung vệ Trần Đình Trọng và Quế Ngọc Hải lại đăng bức ảnh nhận bằng khen tại trụ sở Chính phủ vào ngày hôm qua kèm những lời cảm ơn đến người hâm mộ cả nước.

Không cần Quả bóng vàng, Văn Toàn ẵm về giải thưởng còn đỉnh cao hơn nhiều - Ảnh 2.

Bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của Đình Trọng.

Theo Giang Nguyễn/ Helino