Khoảnh khắc xúc động khi Công Phượng chạy đến chia vui với Đức Huy khi ghi bàn đúng dịp sinh nhật của bạn thân

Phuong Thao 20:21 20/01/2019

Sau bàn thắng ghi được vào lưới đội tuyển Jordan để san bằng tỉ số cho Việt Nam, Công Phượng đã chạy đến ôm chia vui với Đức Huy, người bạn thân của anh và đặc biệt chỉ còn một ngày nữa là đến sinh nhật của "Quàng tử bánh gấu".

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan trong khuôn khổ vòng 1/8 của ASIAN Cup 2019 đang diễn ra với không khí vô cùng căng thẳng và hấp dẫn. Sau khi để đội bạn dẫn trước trong hiệp 1, các cầu thủ của Việt Nam đã thi đấu cực kì cống hiến và đoàn kết để có bàn thắng gỡ hòa trong hiệp 2, qua đó đưa trận đấu đến 30 phút hiệp phụ.

Bàn thắng duy nhất trong 90 phút thi đấu chính thức của trân đấu được ghi bởi cầu thủ Công Phượng, người được xếp đá chính ngay từ đầu. Đón đường chuyền từ Trọng Hoàng, Công Phượng đã chọn chỗ vô cùng chính xác để sút tung lưới thủ mông Jordan. Pha ghi bàn của Công Phượng khiến hàng triệu người hâm mộ vô cùng vui mừng và hân hoan.

Tuy nhiên người mà Công Phượng đến ăn mừng đầu tiên đó là Đức Huy, người bạn thân của anh. Công Phượng đã chạy đến ôm chầm Đức Huy, dành tặng món quà là bàn thắng quan trọng này cho người bạn của mình trước ngày sinh nhật. Khoảnh khắc xúc động này giữa Công Phượng và Đức Huy khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bồi hồi và thấm thía về tình đoán kết giữa các cầu thủ.

(Ảnh: Sport5)

Sự đoàn kết giữa các cầu thủ chắc chắn là chìa khóa lớn nhất giúp cho đội tuyển Việt Nam đạt được những thành công như hiện tại.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...