Khoảnh khắc hài hước Quả Bóng Vàng 2018: Quang Hải loay hoay không biết thắt cà vạt, Văn Hậu vội nhận giải quên "sơ vin" áo vest

Ngân Ngân 16:32 23/12/2018

Bên cạnh kết quả của Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018 thì hình ảnh bên lề tại đêm trao giải của các cầu thủ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Vào tối ngày 22/12, lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018 đã được diễn ra tại Nhà hát VOH tại TP.HCM. Các giải thưởng quan trọng đều tìm được các chủ nhân xứng đáng cho mình, cụ thể: Đoàn Văn Hậu đoạt giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, Công Phượng đoạt giải Cầu thủ được yêu thích nhất, ba giải Quả Bóng Đồng, Bạc, Vàng lần lượt thuộc về các cầu thủ Văn Đức, Anh Đức và Quang Hải.

Bên cạnh kết quả của Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018 thì những khoảnh khắc thú vị tại lễ trao giải của các cầu thủ cũng nhận được nhiều chú ý. Cụ thể, trong lúc được xướng tên cho giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thì dưới hàng ghế vinh dự Đoàn Văn Hậu đã tỏ ra luống cuống khi lên nhận giải. Có lẽ do quá vội vàng nên chàng cầu thủ trẻ chỉ kịp tìm chiếc áo vest mà quên cả việc “sơ vin” chiếc áo sơ mi. Điều này đã khiến Đoàn Văn Hậu phải lúng túng khi nhận giải trên sân khấu, bằng chứng là cầu thủ liên tục ghì chặt áo vest. Nhìn vào hình ảnh Đoàn Văn Hậu tự tin nở nụ cười khi cầm trên tay giải thưởng, điều nhiều người chú ý nhất lại là chiếc áo sơ mi không được “sơ vin” của cầu thủ trẻ này.

Không thua kém Văn Hậu, hình ảnh cầu thủ Quang Hải đang loay hoay với chiếc cà vạt tại hàng ghế vinh dự khiến người hâm mộ không khỏi bật cười. Để có một Quang Hải chỉn chu, lịch sự xuất hiện nhận giải trên sân khấu thì ở hàng ghế khán đài thì tiền đạo của CLB Hà Nội đã phải “khổ sở” vật lộn với chiếc cà vạt, dù đã cố gắng nhưng Quang Hải vẫn phải bất lực trước chiếc cà vạt và đành quay xuống hàng ghế nhờ một bác trai thắt hộ mình. Sau khi được thắt hộ, Quang Hải vẫn tiếp tục loay hoay để đeo chiếc cà vạt lên cổ áo, thậm chí cầu thủ còn phải nhờ đến đàn em Văn Hậu ngồi bên cạnh giúp mình sửa lại. Sau cùng, Quang Hải cũng thành công với chiếc cà vạt và thở phào nhẹ nhõm khi được gọi tên lên nhận giải.

Khác với những hình ảnh bản lĩnh trên sân cỏ, cầu thủ Văn Hậu và Quang Hải ngoài đời vẫn là những “chú bé” đáng yêu trong lòng người hâm mộ.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...