Khoảnh khắc đắt giá của đội tuyển Việt Nam tại Malaysia: Đức Trinh đọ da cùng Xuân Trường nhưng ngậm ngùi nhận cái kết đắng

Ngân Ngân 12:23 10/12/2018

Dù đang phải đối diện với một thử thách lớn khi chuẩn bị bước vào chung kết AFF Cup nhưng Hà Đức Chinh vẫn khiến khán giả bật cười vì những hành động chọc phá đồng đội trên sân cỏ ngày tập luyện.

Vào sáng 9/12, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập luyện tại sân vận động Petaling Jaya. Theo kế hoạch dự kiến, cả đội sẽ có buổi tập vào buổi chiều tại sân vận động nhưng vì lý do thời tiết nên ban huấn luyện phải đẩy lên buổi sáng cùng ngày. Trong phần khởi động của buổi tập luyện, khi cả đội đang di chuyển đến vị trí tiếp theo trên sân cỏ để thực hiện động tác khác thì Hà Đức Chinh đã bất ngờ tiến gần Xuân Trường, muốn cùng đồng đội đọ da tay, xem ai trắng hơn.

Chắc có lẽ biết màu da của mình không thể so với đồng đội nên Hà Đức Chinh đã "giở trò gian lận" khi lật mặt trong cánh tay, nơi trắng nhất so với các vùng da khác đế đọ da cùng Xuân Trường. Tuy nhiên, dù đã gian lận nhưng Hà Đức Chinh vẫn ngậm ngùi nhận về cái kết đắng khi không thể thắng được đồng đội. Sau cuộc chiến “đọ da”, cả Xuân Trường và Hà Đức Chinh đều cười vui vẻ thoải mái, tiếp tục tập luyện của đội tuyển.

Hành động của Hà Đức Chinh khiến người hâm mộ không khỏi bật cười vì anh nổi tiếng với biệt danh là “Chinh Đen” vì làn da tối màu nhất đội tuyển Việt Nam khi phải tập luyện thường xuyên dưới ánh nắng mặt trời nhưng lại tự tin đi đọ da cùng đồng đội và tươi cười dù nhận về cái kết ngậm ngùi. Những hành động chọc phá đồng đội của Hà Đức Chinh khiến không khí của buổi tập cũng trở nên bớt căng thẳng và vui vẻ hơn.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang phải tập trung chuẩn bị cho chung kết AFF Cup đối đầu với Malaysia, các cầu thủ chỉ còn một buổi tập thử trên sân Bukit Jalil vào ngày 10/12 trước khi bước vào trận chiến thật sự vào ngày 11/12. Đây được xem là một thách thức lớn đối với các cầu thủ khi họ phải gánh vác trên vai kỳ vọng của người hâm mộ quê nhà về một giấc mơ vô địch, chạm đến cúp vàng AFF Cup sau 10 năm chờ đợi.

Nguồn ảnh: Sport5/Hiếu Lương

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...