Khi Phan Văn Đức hớt tóc rồi vuốt keo các thứ, Đức "cọt" sẽ thành Đức gì đây?

Ngọc Trâm 17:08 13/12/2018

Nếu NHM đã quen với một Phan Văn Đức giản dị, không bao giờ ăn diện bóng bẩy thì hẳn sẽ khá bất ngờ với hình ảnh mới nhất của cầu thủ này. Đức "cọt" nay đã khác với tóc mới vuốt keo các kiểu

Trở về từ Malaysia để chuẩn bị cho trận chung kết quan trọng sắp tới tại Mỹ Đình, các cầu thủ Việt Nam đã có gần một ngày được nghỉ ngơi thư giãn. Phan Văn Đức cũng tận dụng thời gian rảnh rỗi quý báu để tút lại vẻ đẹp trai với quả đầu mới.

NHM đã tỏ ra bất ngờ và thích thú với mái tóc undercut cùng vẻ ngoài soái ca của Phan Văn Đức. Vì trước đây cầu thủ này luôn giản dị, chân chất, ít ăn diện và bóng bẩy nên với hình ảnh mới sáng sủa này các fan đã ủng hộ Văn Đức hai tay hai chân.

Phan Văn Đức vẫn hay được fan gọi là Đức "cọt", nhưng sau những hình ảnh soái ca này chắc phải đổi thành Đức "bảnh" thôi. Anh chàng cũng treo một dòng trạng thái khá hài trên trang cá nhân "Vuốt tí để còn nâng cup thôi cả nhà!". Nếu Việt Nam vô địch thật thì chắc kiểu tóc này của Văn Đức sẽ thành trend mất thôi.

Thời gian vừa qua, Phan Văn Đức có phong độ thi đấu vô cùng ấn tượng, anh không chỉ ghi được những bàn thắng trong các trận đấu quyết định mà còn góp công kiến tạo cho các đồng đội ghi bàn. Phan Văn Đức hiện tại đang trở thành một nhân tố không thể thiếu của đội tuyển Việt Nam. Chúc cho Đức "bảnh" sẽ cùng đồng đội nâng cup như mong muốn. Và nhớ "diện" kiểu tóc này để ăn mừng cùng NHM.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...