Hương Giang nhảy múa tưng bừng, ăn mừng với người dân Pháp sau chiến thắng vẻ vang tại mùa World Cup 2018

Mỹ Linh 22:02 16/07/2018

Có mặt tại Pháp trong những ngày này, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang cũng vừa đăng đoạn clip nhảy múa tưng bừng, hoà chung không khí chiến thắng với người dân nơi đây.

Hơn 1 tháng diễn ra, giải đấu lớn nhất thế giới World Cup 2018 đã đi đến trận cuối cùng vào tối qua 15/7. Sau 2 hiệp đấu căng thẳng, chiến thắng đã thuộc về đội tuyển Pháp với kết quả 4 -2. Hoà cùng không khí trên toàn thế giới, các nghệ sĩ Vbiz cũng liên tục cập nhật cảm xúc của mình trên trang cá nhân. Sau chiến thắng của Pháp, nhiều nghệ sĩ như Đặng Thu Thảo, Diệu Ngọc, Trà Ngọc Hằng,... vui mừng nhưng cũng bày tỏ sự thán phục trước tinh thần thi đấu quyết tâm đến cùng của Croatia.

Một vài nghệ sĩ Việt Nam cũng có mặt trên sân cỏ tại Nga để dõi theo trận cầu này như Á hậu Thanh Tú, siêu mẫu Thu Hằng. Trong khi đó, có mặt tại Pháp trong những ngày này, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang cũng vừa đăng đoạn clip nhảy múa tưng bừng, hoà chung không khí chiến thắng với người dân nơi đây. "Có mặt tại thị trấn nhỏ Greoux les Bains ở miền Nam nước Pháp đúng ngày Pháp vô địch World Cup 2018, bên cạnh nhà hàng nhỏ tại góc đường được chứng kiến và hoà mình vào không khí ăn mừng của người dân nơi đây tại 1 thị trấn nhỏ thật lạ kì và tuyệt vời biết bao !!!Chúc mừng France" - Hương Giang viết.

Hương Giang nhảy múa tưng bừng, ăn mừng với người dân Pháp sau chiến thắng vẻ vang tại mùa World Cup 2018 - Ảnh 2.

Hương Giang nhảy múa tưng bừng, ăn mừng với người dân Pháp sau chiến thắng vẻ vang tại mùa World Cup 2018 - Ảnh 2.

Hương Giang đang có mặt tại Pháp đúng thời điểm đất nước này vô địch World Cup 2018.

Hương Giang nhảy múa tưng bừng, ăn mừng với người dân Pháp sau chiến thắng vẻ vang tại mùa World Cup 2018 - Ảnh 3.

Hương Giang nhảy múa tưng bừng, ăn mừng với người dân Pháp sau chiến thắng vẻ vang tại mùa World Cup 2018 - Ảnh 4.

Một vài người đẹp Việt có mặt tại Nga xem trận chung kết tối qua.

Video Hương Giang ăn mừng chiến thắng với người dân Pháp:

Theo Hồng Nguyên/ Trí thức trẻ