HOT: Đội hình chính thức của đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018

Phuong Thao 17:23 15/12/2018

Đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quan trọng tối nay vừa được công bố. Trong đó, Anh Đức sẽ được ra sân ngay từ đầu thay cho Hà Đức Chinh, Công Phượng tiếp tục ngồi dự bị.

Trước khi trận đấu diễn ra hơn 2 tiếng, đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quan trọng ngày hôm nay trước đội tuyển Malaysia đã được công bố.

Trong số những cái tên được sắp xếp trong đội hình ra sân chính thức ngày hôm nay, có thể thấy HLV Park Hang Seo đã thay thế Anh Đức vào vị trí của Hà Đức Chinh trong trận đấu trước. Hùng Dũng và Huy Hùng sẽ đá cặp với nhau ở vị trí tiền vệ trung tâm. Văn Đức và Quang Hải sẽ đá ở vị trí tiền vệ.

Ở phía dưới vẫn là những cái tên quen thuộc: Văn Hậu, Trọng Hoàng, Đình Trọng, Ngọc Hải và Duy Mạnh. Thủ môn của đội tuyển Việt Nam ngày hôm nay vẫn là Đặng Văn Lâm.  Công Phượng tiếp tục ngồi trên băng ghế dự bị và hy vọng sẽ được tung ra sân trong hiệp 2 của trận đấu.

Trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ giải AFF Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 19h30 trên SVĐ Mỹ Đình.

Theo Phương Thảo/Infonet