Hồng Duy Pinky chia sẻ doanh thu bán son ‘khủng’ sau thành công U23 Việt Nam

Tố Oanh 16:30 04/02/2018

Mới đây, cầu thủ Hồng Duy nổi tiếng là 'thánh bán son và mask chanh dây' đã tiết lộ doanh thu lớn sau khi 'đại thắng' từ Trung Quốc trở về.

Từ khi U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại giải U23 châu Á, mọi hành động, trạng thái của các cầu thủ đều được người hâm mộ quan tâm, dõi theo hàng ngày. Trong đó, cư dân mạng đã vô cùng thích thú khi phát hiện ra Hồng Duy trong lúc đá bóng còn tranh thủ kiếm thêm thu nhập nhờ bán son.

Mới đây trong một buổi phỏng vấn, Hồng Duy đã chia sẻ với người hâm mộ về đoạn clip gây sốt khi cô gái nằng nặc đòi mua son lúc cả đoàn đang diễu hành ở Hà Nội. Anh chàng vô cùng thích thú, liên tục cười vì thấy rất hài hước, dễ thương.

‘Em không thể trả lời vào lúc đó được nhưng Chinh đã làm thay nhiệm vụ đó 'Em không bán son, em chỉ bán bánh thôi', Hồng Duy cho hay.

Hồng Duy cũng không ngại ngần nói về thắc mắc mà nhiều người chưa biết, đó là thu nhập của anh chàng từ việc bán son: ‘Em nghĩ cũng tăng lên rất nhiều so với ban đầu, số lượng lúc đầu chỉ là 1 nhưng giờ là 3,4 lần. Số tiền có được sẽ chia đôi. Đối với em mục đích làm để lấy kinh nghiệm cho tương lai'.

Chàng cầu thủ nổi tiếng với việc bán son mọi lúc mọi nơi.

 Ngoài ra, Hồng Duy cho biết số tiền lợi nhuận dư sẽ trích ra làm gì đó có ý nghĩa với cuộc sống như làm từ thiện.

Theo Báo Đất Việt