Hội trại toàn quốc JR. NBA 2018: Đã tìm ra 16 gương mặt xuất sắc nhất đại diện Việt Nam sang Thượng Hải tập huấn

Phú Tài 12:00 27/06/2018

Sau 3 tháng diễn ra với rất nhiều hoạt động tại 4 tỉnh thành chính, chương trình Jr. NBA 2018 được tài trợ bởi nhãn hàng Dutch Lady đã khép lại với ngày Hội toàn quốc hoành tráng.

16 gương mặt bóng rổ trẻ xuất sắc nhất đại diện Việt Nam đã được xướng tên, cùng với các gương mặt đại diện từ 5 quốc gia khác, các bạn trẻ sẽ có chuyến tập huấn tại Thượng Hải vào tháng 9 sắp tới.

Diễn ra vào ngày 24.06, Hội trại toàn quốc của Jr.NBA 2018 được tổ chức ở SC Vivo City đã thu hút được sự rất nhiều sự quan tâm của không chỉ giới chuyên môn, người hâm mộ trái bóng cam mà còn thu hút tất cả mọi người có mặt tại đây. Dường như toàn bộ trung tâm thương mại đã tập trung lại để theo dõi các hoạt động thú vị diễn ra xuyên suốt trong ngày của Jr.NBA.

Mở đầu chương trình là Rookie Challenge –Thử thách tân binh dành cho các bạn nhỏ từ 5 tới 14 tuổi. Tiếp theo đó là trận đấu giao hữu “nảy lửa” giữa các Allstars những năm trước. Và HLV của 1 trong 2 đội đó không ai khác chính là Danilo Gallinari – ngôi sao đến từ giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA. Trận đấu kết thúc, khán giả có mặt tại đó ngay lập tức được chứng kiến màn trình diễn đầy ấn tượng của mascot Bango đến từ đội bóng Milwaukee Bucks. Một điều vô cùng thú vị diễn ra trong Hội trại toàn quốc Jr.NBA 2018 chính là sự xuất hiện của 3 cầu thủ tài năng của đội bóng Saigon Heat: Triệu Hán Minh, Trần Đăng Khoa và Tavarion Nix. Họ đã làm “náo loạn” trung tâm thương mai khi đi tới đâu là một hàng dài các fan hâm mộ bám theo để xin chữ kí và chụp hình cùng.

Trong phần một của hoạt động tuyển chọn, sau lượt đánh giá đầu tiên, các HLV đã gọi tên top 20 bạn nam và 20 bạn nữ xuất sắc nhất trong số 64 gương mặt tiêu biểu đại diện 4 tỉnh thành. Ngay sau đó, trận đấu của những VĐV ưu tú này đã cống hiến cho người xem những tình huống vô cùng kịch tính và những pha bóng rất đẹp mắt. Tất cả những kỹ năng trong quá trình thi đấu của các bạn qua đó sẽ được những HLV kỳ cựu của Jr.NBA đánh giá và cho điểm.

Và cuối cùng, chương trình khép lại với việc các HLV gọi tên những VĐV tài năng nhất. 16 tài năng xứng đáng nhất đã được chọn để đại diện cho Việt Nam sang tập huấn tại Thượng Hải, Trung Quốc vào tháng 9 tới.

Danh sách giải thưởng Hội trại tuyển chọn toàn quốc Jr. NBA 2018

STT

Giới tính

Họ và Tên

Giải thưởng

1

Nữ

Tống Mỹ Chi

Top 8 Nữ

2

Nữ

Trần Hậu Mỹ An

3

Nữ

Lê Thục Đan

4

Nữ

Hoàng Anh Thư

5

Nữ

Lê Nguyễn Jessica

6

Nữ

Liễu Ngọc Bảo Thanh

7

Nữ

Trần Ngọc Mỹ Kim

8

Nữ

Nguyễn Võ Bảo Ngọc

9

Nam

Phương Đình An

Top 8 Nam

10

Nam

Huỳnh Andre Minh Triết

11

Nam

Lâm Thế Kiệt

12

Nam

Nguyễn Doãn Chí Kiên

13

Nam

Văn Tiến Sơn

14

Nam

Tom Dekok

15

Nam

Cao Đức Duy

16

Nam

Lâm Xuân Bách

17

Nữ

Trần Hậu Mỹ An

Queen of the Hill

18

Nam

Phương Đình An

King of the Hill

19

Nữ

Trần Ngọc Mỹ Kim

Sportmanship

20

Nam

Nguyễn Doãn Chí Kiên

Sportmanship

21

Nữ

Nguyễn Lê Yến Phương

Hutsle

22

Nam

Lâm Xuân Bách

Hutsle

23

Nữ

Lợi Túc An

Rising S.T.A.R

24

Nam

Nguyễn Minh Hưng

Rising S.T.A.R

25

Nữ

Trần Hậu Mỹ An

Top 20 Girls Game MVP

26

Nam

Huỳnh Andre Minh Triết

Top 20 Boy Game MVP

27

Nữ

Trần Hậu Mỹ An

NTC Camp MVP

28

Nam

Phương Đình An

NTC Camp MVP

Theo Infonet