Họ hàng nhà cầu thủ: Ai cũng có bản sao hoàn hảo đến từng milimet thế này

Phuong Thao 11:59 18/01/2019

Mỗi ngày qua đi, "danh sách họ hàng" của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lại dài ra với những "bản sao" hoàn hảo không thể lẫn vào đâu được.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam đang gặt hái được rất nhiều thành công tại các giải đấu lớn thời gian vừa qua như: U23 Châu Á 2018, ASIAD 2018, AFF Cup 2018, ASIAN Cup 2019... Có lẽ cũng vì những thành tích này mà tất cả các cầu thủ của đội tuyển đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Mọi chi tiết  dù là nhỏ nhất đều được "soi" rất kĩ, ngay cả chuyện những nhân vật có nét giống với cầu thủ cũng bống chốc trở nên nổi tiếng trên mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục "đào mộ" thêm nhiều bà con họ hàng của đội tuyển Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, mọi ngành nghề, mọi độ tuổi. Từ anh "Lâm thợ điện" đến "Toàn phụ hồ", "Park xe ôm", "Lâm nhí"... đều khiến nhiều người phải gật gù vì quá giống. Không biêt các cầu thủ này có họ hàng xa xôi gì với những người này không mà nhìn qua đã thấy như "bản sao" thế này rồi.

Đây là Công... Cốc, người anh em có họ hàng xa xôi ở một nơi nào đó trên đất nước Việt Nam này với Công Phượng.

Còn đây là con trai nuôi nhưng chưa nuôi được ngày nào vì bận bắt bóng cùng đội tuyển Việt Nam của Đặng Văn Lâm

HLV Park Hang Seo đang trau dồi tiếng Việt để đọc tin tức Việt Nam được tốt hơn.

Có một sự kết hợp không hề nhẹ giữa thủ mông Bùi Tiến Dũng và tỉ phú Jack Ma trong khung hình này.

Hà Đức Chinh phiên bản không quen theo "style khá chất"

Đừng ai nói đây là "Trọng Ỉn" hết nhé!

Có ai nghĩ rằng đây là anh em của Văn Thanh không chứ nhìn giống quá!

Và đây là Lương... Khô, anh em khác cha khác luôn mẹ của tiền vệ Lương Xuân Trường. Được cái "cửa sổ tâm hồn hạn hẹp" giống nhau quá.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...