HLV trưởng Jordan hoang mang vì Việt Nam có quá nhiều cầu thủ tên "Nguyen"

Ngọc Trâm 11:43 20/01/2019

HLV trưởng Jordan đã bày tỏ thái độ khá thoải mái trước trận đấu với Việt Nam tối nay 20/1. Tuy nhiên ông cũng từng chia sẻ một thắc mắc khá hài hước về đội bóng của chúng ta: "Tại sao Việt Nam lại có quá nhiều cầu thủ tên Nguyen?"

18h tối nay sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan trong khuôn khổ vòng loại trực tiếp tại Asian Cup 2019. Phát biểu trước trận đấu cả 2 vị HLV trưởng của 2 đội đều bày tỏ thái độ thận trọng trước đối thủ. Tuy nhiên, vị HLV của Jordan là ông Vital Borkelsmans cũng không ngại thể hiện sự tự tin trước đội bóng "yếu thế" hơn là Việt Nam.

Mới đây, có một nhận định khá hài hước của HLV trưởng Jordan dành cho đội tuyển chúng ta như sau: "Thật khó để phân biệt các cầu thủ của các bạn. Có quá nhiều người tên Nguyen". Người hâm mộ khi nghe ông này phát biểu đã ngẫm lại và thấy...đúng thật! Những cái tên như: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Huy Hùng,..đã khiến ông Vital Borkelsmans đau đầu để phân biệt. 

HLV trưởng Jordan đã quan sát đội tuyển Việt Nam và nắm bắt vài cái tên có thể gây nguy hiểm nhưng với tình hình ai cũng tên "Nguyen" như thế này thì đúng là hại não thật. Nhiều fan hâm mộ còn đùa vui rằng: như vậy là đã có "kế sách" để thắng Jordan tối nay, cứ tung hết đội hình toàn cầu thủ họ "Nguyễn" vào, kiểu gì ông Vital Borkelsmans cũng '"rối bời" không biết sắp xếp đá như thế nào, Việt Nam thắng là cái chắc!

Chỉ là lời bông đùa của người hâm mộ Việt Nam thôi nhưng biết đâu bất ngờ, tối nay chúng ta sẽ hạ Jordan bằng vài bàn thắng của những cầu thủ tên "Nguyen" thì sao?

Theo Ngọc Trâm/Infonet