HLV Park làm 'tan chảy' hàng triệu trái tim Việt chỉ với 1 động tác

Xuân Anh 14:21 28/08/2018

Hành động tiếp nước của HLV Park Hang-seo trong hiệp phụ trận đấu với Olympic Syria tuy nhỏ, nhưng điều đó đã ghi điểm rất lớn trong mắt người hâm mộ.

Trong lượt trận tứ kết ASIAD 2018 diễn ra vào chiều và đêm qua, tuyển Olympic Việt Nam đã trải qua 120 'đốt sức' chiến đấu đầy căng thẳng trước các đối thủ đến từ Syria, để rồi chung cuộc đã có được chiến thắng 1-0 làm quà tặng gửi đến người hâm mộ nơi quê nhà.

Bên cạnh những lời khen ngợi dành tặng các cầu thủ, thì người hâm mộ Việt Nam cũng không quên gửi những lời tri ân đến người thầy Park Hang-seo thầm lặng trên băng ghế huấn luyện.

Thậm chí trong trận đấu với Olympic Syria vừa qua, một hành động rất nhỏ của HLV Park Hang-seo cũng đã làm 'tan chảy' hàng triệu trái tim Việt. Cụ thể phút 101, nhân lúc trận đấu đang tạm dừng vì cầu thủ bên phía Syria chấn thương, chiến lược gia người Hàn đã không để lãng phí giây phút nào khi đích thân chạy ra đường biên trao nước cho các học trò.

Không biết có phải những bình nước này đã giúp hồi lại phần nào năng lượng cho các cầu thủ, hay chính sự tận tình của ông thầy đã truyền thêm sức mạnh cho những Anh Đức, Tiền Dũng,... chỉ biết rằng hiệu quả sau pha tiếp nước này đã xuất hiện ngay sau đó với bàn thắng ấn định tỷ số của Văn Toàn.

Còn với người hâm mộ Việt Nam, những gì mà họ dành cho ông thầy người Hàn chỉ tóm gọn ở câu "Rất có tâm, thật có tầm".

Theo Mai Anh/ The

Loading...