HLV Park Hang-seo: 'Tôi cảm thấy áp lực vô cùng lớn trước giải AFF Cup 2018'

Anh Quân 10:53 19/10/2018

Lời chia sẻ của ông khiến nhiều người cảm thấy đau xót.

Mới đây, khi chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã có những lời nói rất thật lòng như sau: "Tôi cảm thấy áp lực vô cùng lớn trước giải AFF Cup 2018. Trong con mắt người hâm mộ Việt Nam, tôi đã là người hùng vì dẫn dắt đội U-23 vào chung kết giải châu Á và đội Olympic vào bán kết.

Ông thừa nhận rằng hiện các cầu thủ của ông đang rất mệt sau một mùa bóng. Thế nên, nhiệm vụ trước mắt của ông là kích thích lại để các cầu thủ mau chóng hồi phục phong độ."Tôi đã hình dung ra hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đang trông chờ những gì ở kỳ AFF Cup 2018 này… Đó là áp lực khủng khiếp với tôi nhưng tôi sẽ làm những điều tốt nhất có thể".

Theo tin tức được trang Korea Herald đăng tải, ngay khi vừa đưa đội tuyển Việt Nam hạ cánh xuống Hàn Quốc thì có hàng trăm phóng viên Hàn Quốc đã chờ sẵn tại sân bay để phỏng vấn HLV Park Hang-seo. Qua đó có thể thấy, ngay cả ở Việt Nam lẫn Hàn Quốc, thầy Park đều nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Nhân dịp này, thầy Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến LĐBĐ Hàn Quốc, vì đã tạo điều kiện cho tuyển Việt Nam được đóng quân và tập luyện nơi tốt nhất. Trung tâm bóng đá Paju là nơi tuyển Hàn Quốc thường tập trung chuẩn bị thi đấu với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất.

Theo Mộc Liên/ Infonet

Loading...