HLV Park Hang-seo bất ngờ tiết lộ cái tên thay thế Duy Mạnh

Mỹ Linh 22:14 15/01/2019

Trong phòng họp báo trước trận Việt Nam gặp Yemen, HLV Park đã hé lộ phương án khỏa lấp vị trí của Duy Mạnh, người sẽ bị treo giò ở trận đấu sắp tới.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã nhận 2 thẻ vàng sau 2 trận đấu vòng bảng Asian Cup 2019. Một thẻ vàng trong trận gặp Iraq và một thẻ vàng ở đúng phút cuối cùng trận gặp Iran vì lỗi cản người không bóng khiến anh không thể góp mặt ở trận đấu thứ ba gặp Yemen.

Tìm ra người thay thế Duy Mạnh sẽ là bài toán quan trọng được đặt ra với HLV Park Hang Seo. Nên nhớ rằng trong suốt quá trình cầm quân tại Việt Nam, vị chiến lược gia người Hàn Quốc không có thói quen xáo trộn hàng thủ. Nếu không gặp những tình huống bất lợi, ông sẽ duy trì bộ khung ổn định cho hàng hậu vệ 3 người của mình. 

Mới đây, trong phòng họp báo trước trận Việt Nam gặp Yemen, HLV Park đã bất ngờ tiết lộ cái tên đầu tiên mà ông nghĩ tới để thay thế Duy Mạnh, đó là Đoàn Văn Hậu.

"Đoàn Văn Hậu là phương án đầu tiên mà tôi nghĩ tới, tuy nhiên đây chưa phải sự lựa chọn cuối cùng của tôi. Ngày mai tôi mới đưa ra quyết định cuối cùng", HLV Park Hang-seo tiết lộ.

HLV Park Hang-seo bất ngờ tiết lộ cái tên thay thế Duy Mạnh - Ảnh 1.

Văn Hậu (Áo đỏ) sẽ thay thế Duy Mạnh?

Bên cạnh Văn Hậu, HLV Park Hang-seo cũng có một vài gương mặt khác có thể chơi ở vị trí trung vệ. Đó có thể là Thành Chung hoặc Hồ Tấn Tài. 

Ngoài trường hợp của Duy Mạnh, tất cả các cầu thủ khác của đội tuyển Việt Nam đều sẵn sàng vào sân thi đấu. Cầu thủ bị nghi dính chấn thương là Trọng Hoàng cũng được ông Park xác nhận hoàn toàn khỏe mạnh. 

Tất cả đều đã sẵn sàng cho trận quyết chiến với Yemen. Nếu Việt Nam giành chiến thắng, chúng ta sẽ có rất nhiều cơ hội để lọt vào vòng 1/8. Đây cũng là mục tiêu mà toàn đội đặt ra trước khi bước vào giải. 

HLV Park Hang-seo bất ngờ tiết lộ cái tên thay thế Duy Mạnh - Ảnh 2.

Theo Hiếu Lương/ Trí thức trẻ

Loading...