Hình ảnh xúc động nhất trận giao hữu CHDCHD Triều Tiên: Lục Xuân Hưng chống nạn, buồn bã nhìn đồng đội thi đấu

Ngân Ngân 21:45 25/12/2018

Khoảnh khắc Lục Xuân Hưng đưa mắt nhìn đồng đội thi đấu đã trở thành hình ảnh xúc động nhất trong trận đấu giao hữu của đội tuyển Việt Nam và CHDCND Triều Tiên.

Trong trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CHDCND Triều Tiên trước thềm Asian Cup 2019 diễn ra vào tối ngày 25/12, bên cạnh hình ảnh các cầu thủ đang thi đấu quyết liệt trên sân cỏ thì khoảnh khắc Lục Xuân Hưng cùng với đôi nạng trong hàng ghế dự bị cổ vũ đồng đội cũng được nhiều người chú ý. Với gương mặt buồn bã, mang nặng tâm sự, Lục Xuân Hưng tại hàng ghế dự bị cùng các cầu thủ khác luôn chăm chú dõi theo trận đấu của đồng đội đang trên sân cỏ, người hâm mộ đã bày tỏ sự đồng cảm trước tâm trạng mà trung vệ này đang phải trải qua.

Dù di chuyển bất tiện, nhưng Lục Xuân Hưng vẫn quyết định chống nạn cùng đội tuyển Việt Nam đến trực tiếp SVĐ Mỹ Đình để tiếp lửa cho đồng đội thi đấu với CHDCND Triều Tiên. Tuy nhiên khi nhìn các cầu thủ khác thi đấu trên sân trong khi bản thân đang bị chấn thương phải ngồi hàng ghế dự bị,  Lục Xuân Hưng không khỏi buồn bã.

Lục Xuân Hưng vốn là một trong những cầu thủ được HLV Park Hang Seo lựa chọn nằm trong danh sách thi đấu tại Asian Cup 2019, tuy nhiên cầu thủ này lại không may gặp phải chấn thương sau buổi tập chiều 23/12 và được chuẩn đoán không thể tham dự Asian Cup 2019 sắp tới. Được biết, pha tiếp đất của Xuân Hưng khá đơn giản nhưng không may cầu thủ lại dính chấn thương đứt dây chằng, ngay cả Lục Xuân Hưng  cũng không tin ca chấn thương của mình lại nặng đến mức không thể tiếp tục hồi phục kịp để thi đấu

Được biết, HLV Park Hang Seo đã có những kiến nghị gửi lên LĐBĐ Việt Nam để  Lục Xuân Hưng được sang Hàn Quốc phẫu thuật. Tính tới thời điểm hiện tại, cơ hội để  Lục Xuân Hưng có thể tham dự Asian Cup 2019 khởi tranh vào tháng 1/2019 là gần như bằng không, đây có thể là một hối tiếc lớn của chàng cầu thủ này trong sự nghiệp bóng đá.

Theo Thơ Trần/Infonet