Hình ảnh trụ sở VFF ngập trong bãi rác sau một đêm những người quá khích vào "ăn nhậu" chờ mua vé

Phuong Thao 11:28 11/12/2018

Nhiều cổ động viên quá khích đã vào trụ sở của VFF để "đóng đô" ăn uống thoải mái để gây áp lực nhằm mua được vé xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Hôm qua, ngày 10/12, LĐBĐ Việt Nam chính thức mở bán vé online cho trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên SVĐ Mỹ Đình. Mặc dù có đến 4 khung giờ bán vé nhưng mỗi lần người mua và hệ thống đều được thông báo là hết vé và vui lòng quay lại sau. Ngoại việc có hơn 10 nghìn vé bán online, LĐBĐ Việt Nam cũng sẽ bán vé trực tiếp cho những ai thuộc dạng thương binh.

Lợi dụng việc được ngoại lệ này, nhiều cổ động viên quá khích đã tập trung trước trụ sở VFF để gây áp lực, nhằm mua được vé sớm nhất. Do đợi từ sáng nhưng không mua được vé, nhiều cổ động viên đã không giữ được bình tĩnh và lao thẳng xe ba bánh vào trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, tạo nên khung cảnh náo loạn.

Khung cảnh hỗn loạn tại trụ sở VFF vào ngày hôm qua.

Đặc biệt hơn, đến đêm hôm qua, nhiều người vẫn "đóng đô" tại trụ sở VFF để chờ mua vé thêm một đợt nữa vào sáng ngày 11/12. Tuy nhiên sáng này theo ghi nhận của những người làm việc tại VFF, những cổ động viên này đã rời đi nhưng không quên để lại "bãi chiến trường" đầy rác và thức ăn sau một đêm "ăn uống no say".

Hiện tại các đợt bán vé online và offline của LĐBĐ Việt Nam đã kết thúc, sẽ có hơn 10 nghìn vé được bán đến tay cổ động viên, số còn lại sẽ được phân phối dưới dạng vé tặng, vé mời, vé dành cho nhà tài trợ, vé cho cổ động viên người Malaysia....

Trận đấu lượt về trong khuôn khổ giải AFF Cup 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 15/12 sắp tới trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình - Việt Nam. Tuy nhiên vào ngày hôm nay, các cầu thủ của chúng ta sẽ thi đấu trận lượt đi trên SVĐ Bukit Jalil của Malaysia vào lúc 19h45.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...