Hình ảnh cổ động viên Việt Nam "nhuộm đỏ" sân bay sang Malaysia "tiếp sức" cho đội nhà trong trận chung kết AFF Cup 2018

Phuong Thao 10:45 11/12/2018

Ngay từ sáng sớm ngày 11/12, rất nhiều cổ động viên Việt Nam đã đáp chuyến bay sang Malaysia để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ thi đấu trận chung kết lượt đi vào tối nay.

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi trận chung kết lượt đi trong khuôn khổ giải đấu AFF Cup 2018 sẽ chính thức diễn ra trên SVĐ Bukit Jallil - Malaysia. Đây sẽ là trận đấu vô cùng quan trọng vì nếu đội bóng nào giành chiến thắng cũng sẽ chiếm lợi thế rất lớn cho trận lượt về được tổ chức sau đó 4 ngày.

Trận đấu lượt đi sẽ được tổ chức trên SVĐ Bukit Jalil có sức chứa gần 90 ngàn người, đây là sức ép vô cùng lớn với thầy trò HLV Park Hang Seo bởi sự cuồng nhiệt của khán giả Malaysia. 

Tuy nhiên, từ Việt Nam, nhiều người hâm mộ bóng đá cũng đã kịp bay sang Malaysia để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ của chúng ta thi đấu thăng hoa hơn. Ngay từ sáng sớm ngày 11/12, ở các sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, nhiều cổ động viên đã mặc áo cờ đỏ sao vàng, hô vang khẩu hiệu "Việt Nam vô địch" để sang Malaysia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu trận chung kết.

Các sân bay quốc tế sáng nay ngập tràn màu sắc của áo cờ đỏ sao vàng.

Ai cũng háo hức chờ đợi màn thi đấu của các cầu thủ trẻ trong trận chung kết tối nay.

Các chuyến bay được phủ một màu đỏ của các cổ động viên Việt Nam sang Malaysia tiếp sức cho đội tuyển.

Mặc dù không có quá nhiều cổ động viên có điều kiện sang tận Malaysia để cổ vũ nhưng chắc chắn với hình ảnh cờ đỏ sao vàng trên khán đài Bukit Jalil, các cầu thủ của chúng ta sẽ vững tâm thi đấu và mang chiến thắng về cho đất nước.

Để có một chuyến đi an toàn và được sống trong bầu không khí bóng đá lành mạnh, nhiều khuyến cáo đã được đưa ra cho các cổ động viên Việt Nam, trong đó đặc biệt nhấn mạnh: Người hâm mộ đến sân có thể cổ vũ nhiệt tình nhưng không nên quá khích, đặc biệt không được đốt pháo sáng vì sẽ bị phạt nặng. Ngoài ra, cần chú ý phòng tránh các thành phần quá khích thuộc nhóm Ultras của phía Malaysia.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet