Hình ảnh các cầu thủ Việt Nam thất thần buồn bã sau khi để thua sát nút Nhật Bản trong trận tứ kết ASIAN Cup 2019

Phuong Thao 22:22 24/01/2019

Không thể giành chiến thắng trước Nhật Bản, các cầu thủ trẻ đã vô cùng tiếc nuối, nhiều người đổ gục ngay trên sân vì không mang được một kết quả tốt về cho hàng triệu người hâm mộ.

Vậy là giấc mơ trên đấu trường châu lục của Việt Nam đã chính thức khép lại sau trận thua đầy cay đắng trước Nhật Bản. Chúng ta không thể thắng, không thể đưa cái tên Việt Nam tiếp tục vươn xa hơn ở một giải đấu danh giá như ASIAN Cup.

Những phán quyết của trọng tài trong trận đấu này mang đến quá nhiều cảm xúc cho hàng triệu cổ động viên Việt Nam. Từ vui mừng, hưng phấn vì bàn thắng của đội bạn không được công nhận đến hụt hẫng, tan nát vì quả penalty nghiệt ngã.

Tiếng còi trận đấu kết thúc cũng là lúc các chàng trai áo đỏ gục ngã trên sân cỏ, ai cũng tiếc nuối đến thẫn thờ vì trận thua quá cay đắng.

DwVtsEuoqWa3uQQYar4MHuKOUMrL1Pcxh8Sr8BdH.jpeg
kEfNGiJZbYwdBBXGLQZoONtuJytUcihWlIF8LK0l.jpeg
CXLPRe2hK4LY6H1KrUsS572Q9p5LHwtrWWTpb2Ib.jpeg
FFmm9LEfDueioPBl7zavXavJETt1V9WKKhonAxBx.jpeg

Không sao đâu các chiến binh, các bạn đã làm rất tốt. Chúng ta không có gì phải buồn vì đây là một thành công chứ không phải thất bại. Hãy đứng lên đầy kiêu hãnh của con người Việt Nam để hướng đến những mục tiêu mới hơn nhé!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...