Griezmann sắp cập bến Man Utd, mơ là Beckham thứ hai

Uyen 15:15 07/02/2017

Cố vấn thân cận của tiền đạo Atletico tiết lộ Griezmann đang háo hức được chuyển đến thi đấu cho Man Utd.

Griezmann sắp cập bến Man Utd, mơ là Beckham thứ hai - Ảnh 1.

Sebastien Bellencontre, cố vấn hình ảnh của Antoine Griezmann, mới đây chia sẻ tương lai của thân chủ trên tạp chí So Foot: "Khi đọc những tin tức về việc Griezmann sẽ chuyển đến Man Utd, tôi nghĩ đó sẽ là viễn cảnh lý tưởng. Griezmann sẽ gia nhập đội bóng cũ của Beckham, thần tượng của cậu ấy, với chiếc áo số 7 huyền thoại".

Hiện áo số 7 của Man Utd vẫn để trống, sau khi Memphis Depay bị bán sang Lyon. Trước đó, chiếc áo số 7 thuộc về những huyền thoại của sân Old Trafford như George Best, Eric Cantona, David Beckham hay Cristiano Ronaldo.

Griezmann sắp cập bến Man Utd, mơ là Beckham thứ hai - Ảnh 2.

Man Utd đã có những bước đầu tiên tiếp cận với Griezmann. Mức giá chuyển nhượng mà "Quỷ đỏ" đặt lên bàn đàm phán với Atletico là 60 triệu bảng.

Jose Mourinho thậm chí tính đến chuyện đẩy đi Wayne Rooney, Marouane Fellaini và Anthony Martial để dành tiền tậu Griezmann. Tiền đạo 25 tuổi được xem là mắt xích quan trọng để mang về thành công cho Man Utd ở tương lai. 

Năm 2016, Griezmann thi đấu chói sáng trong màu áo của tuyển Pháp lẫn CLB. Nhờ đó, anh nhận danh hiệu Quả bóng đồng, chỉ xếp sau Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ