Giữa lúc đội tuyển Việt Nam bước vào chung kết tại Malaysia vẫn có một thanh niên đến SVĐ Mỹ Đình cổ vũ vì... nhầm lịch

Ngân Ngân 18:42 11/12/2018

Một tình huống hài hước vừa xảy ra tại SVĐ Mỹ Đình khi thành niên vì nhầm lịch thi đấu đã đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong lúc trận đấu chung kết đang chuẩn bị diễn ra tại Malaysia.

Giữa lúc đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị đá trận chung kết AFF Cup lượt đi tại Malaysia thì vẫn có một thanh niên xuất hiện tại SVĐ Mỹ Đình cổ vũ vì tưởng nhầm đội tuyển sẽ đá tại đây vào tối nay. Tình huống hài hước này đã khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười vì tất cả người hâm mộ bóng đá đều biết trận chung kết AFF Cup lượt về tại Hà Nội sẽ được diễn ra vào ngày 15/12, chưa kể các tin tức bóng đá Việt Nam việc đội tuyển sẽ đá tại Malaysia đều được tin rầm rộ suốt thời gian qua khiến

Tuy nhiên, vẫn có một thanh niên vẫn nghĩ rằng đội tuyển Việt Nam sẽ đá chung kết vào tối ngày 11/12 tại SVĐ Mỹ Đình, thậm chí chàng trai này còn khá hồn nhiên trả lời: “Em đi cổ vũ bóng đá” khi bị nhân viên của SVĐ hỏi về việc xuất hiện một mình tại đây. Sau khi được nhân viên SVĐ giải thích cặn kẽ về lịch thi đấu của đội tuyển và cho biết trận chung kết sẽ được diễn ra tại Malaysia thì bạn thanh niên vẫn tỏ ra ngơ ngác và vẫn chưa hiểu về sự việc. Đoạn video ghi lại hình ảnh nam thanh niên xuất hiện một mình giữa SVĐ Mỹ Đình giữa tất cả hàng ghế trống không, chàng trai này còn đeo băng rôn và cờ Tổ Quốc để cổ vũ đội tuyển đã nhận được chú ý của cộng đồng mạng. Tình huống hài hước này có thể nói là lần đầu tiên xảy ra, chàng trai trong video thậm chí còn được ví như “ông hoàng” sân vận động khi một mình bao hết tất cả chỗ ngồi.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam sắp bước vào chung kết lượt đi AFF Cup tại Malaysia, hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đều đang hướng trái tim về một nơi duy nhất là sân vận động Bukit Jalil chuẩn bị diễn ra trận đấu. Có lẽ cái kết cho chàng thanh niên này là phải quay về nhà theo dõi trận đấu và quay lại vào ngày 15/12 khi chung kết lượt đi AFF Cup sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình như lời hẹn của anh nhân viên.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...