Gareth Bale tiết lộ người đồng đội tuyệt vời nhất, và đó không phải Ronaldo

Uyen 11:02 18/11/2016

Chân sút người Xứ Wales có lẽ sẽ khiến Ronaldo phật ý khi tiết lộ Ryan Giggs là người đồng đội tuyệt nhất mà anh từng sát cánh cùng.

Ryan Giggs chỉ đá cùng Gareth Bale có 3 trận ở trên tuyển, nhưng chừng đó là đủ để cựu cầu thủ Man Utd gây ấn tượng sâu đậm với người đàn em. Trong bài phỏng vấn với truyền thông Anh mới đây, tiền vệ người Xứ Wales khẳng định Giggs chính là người đồng đội tuyệt vời nhất mà anh có dịp sát cánh cùng.

Gareth Bale tiết lộ người đồng đội tuyệt vời nhất, và đó không phải Ronaldo - Ảnh 1.

Giggs nhận được những lời ngợi khen của Gareth Bale.

"Với tôi, cầu thủ vĩ đại nhất là Ryan Giggs. Anh ấy là thần tượng từ thuở nhỏ của tôi và cũng là huyền thoại sống của làng bóng đá. Thật tuyệt vì có một đồng đội như vậy ở tuyển Xứ Wales", Bale chia sẻ.

Trước thời của Bale, Giggs chính là cầu thủ xuất sắc bậc nhất mà Xứ Wales từng sản sinh ra. Trong màu áo CLB Man Utd, cầu thủ chạy cánh này đã giành được mọi danh hiệu danh giá nhất ở cấp CLB.

Những chia sẻ của Bale có thể sẽ khiến Ronaldo, đồng đội của anh ở Real Madrid, phật ý. Sau hơn 3 mùa giải, CR7 và Bale đã sát cánh cùng nhau cả trăm trận. 2 cầu thủ này cũng là nhân tố chính giúp Real Madrid đoạt liền 2 Champions League trong 3 năm và trở thành đối trọng số 1 của Barcelona ở thời điểm hiện tại.

Gareth Bale tiết lộ người đồng đội tuyệt vời nhất, và đó không phải Ronaldo - Ảnh 2.

Ronaldo và Bale đã chơi cùng nhau cả trăm trận trong màu áo Real Madrid.

Tuy nhiên, giữa 2 cầu thủ này không phải không tồn tài những mâu thuẫn. Ronaldo đã nhiều lần tỏ thái độ không hài lòng khi Bale chơi cá nhân. Trong khi đại diện của Bale thậm chí từng lên báo công kích trực diện Ronaldo, khiến cho tiền vệ người Xứ Wales thậm chí đã phải gặp mặt CR7 để xin lỗi.

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ