Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop

Phuong Thao 08:32 12/03/2018

Hàng trăm cổ động viên, trong đó có rất nhiều cô gái trẻ đã đợi bên ngoài cửa sân Hàng Đẫy để chờ đón các tuyển thủ U23 Việt Nam như Duy Mạnh, Quang Hải, Đức Huy... sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng ở vòng mở màn V.League 2018.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 2.

Hà Nội FC có trận ra quân ở V.League 2018 bằng chiến thắng 1-0 trước Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy nhờ pha lập công duy nhất của tân binh Ngân Văn Đại ở phút 69. Đây là chiến thắng hoàn toàn xứng đáng của Duy Mạnh và các đồng đội bởi Hà Nội FC chơi hay hơn và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn trong cả trận.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 3.

Sau khi trọng tài chính Ngô Duy Lân thổi còi kết thúc trận đấu, các cầu thủ Hà Nội FC đã vẫy tay chào khán giả. Sau đó, các học trò HLV Chu Đình Nghiêm đi một vòng quay đường pitch sân Hàng Đẫy để cảm ơn người hâm mộ.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 4.

Đỗ Duy Mạnh đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất của Hà Nội FC sau thành công của U23 Việt Nam ở giải U23 châu Á 2018.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 5.

Đỗ Duy Mạnh vẫy tay chào các cổ động viên và sau đó cầu thủ sinh năm 1996 gốc Đông Anh còn nán lại chụp hình cùng người hâm mộ.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 6.

Duy Mạnh cũng tận dụng khoảng thời gian ít ỏi để tặng chữ ký cho người hâm mộ.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 7.

Nguyễn Quang Hải cũng là cái tên được khán giả hô vang trên khán đài. Quang Hải chơi ổn định trong trận đấu với Hải Phòng, nhưng chưa bùng nổ như hồi khoác áo U23 Việt Nam. Theo HLV Chu Đình Nghiêm, điều này hết sức bình thường trong bóng đá.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 8.

Một tuyển thủ U23 Việt Nam khác là Phạm Đức Huy cũng nhận được tình cảm từ rất nhiều cổ động viên.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 9.

Đức Huy tranh thủ ký tặng người hâm mộ. Trong trận đấu với Hải Phòng, cầu thủ người Hải Dương ngồi dự bị và được tung vào sân phút 86 thay đàn anh Thành Lương.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 10.

Trần Đình Trọng cũng là một tuyển thủ U23 Việt Nam. Cầu thủ này vừa được Hà Nội FC gọi lại sau khi cho Sài Gòn FC mượn ở mùa giải trước.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 11.

Sau khi rời sân Hàng Đẫy, Duy Mạnh và các đồng đội rất bất ngờ khi hàng trăm cổ động viên vẫn nán lại phía bên ngoài để chờ đón các cầu thủ Hà Nội FC lên xe bus trở về nơi đóng quân.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 12.

Ngoại binh Oseni cũng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Oseni được trao rất nhiều cơ hội, nhưng không thể ghi bàn vào lưới Hải Phòng.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 13.

Quang Hải có vẻ mệt mỏi và anh được các nhân viên an ninh dọn đường lên xe bus. Rất nhiều cô gái cố gắng chen vào để chụp hình với tuyển thủ U23 Việt Nam.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 14.

Trên xe bus, Duy Mạnh vẫy tay chào người hâm mộ. Những hình ảnh này thường chỉ được thấy khi các Idol Kpop sang Việt Nam hay Sơn Tùng MTP bị bắt gặp khi đi dạo phố.

Fan nữ săn đón Duy Mạnh, Quang Hải như Idol Kpop - Ảnh 15.

Khi chiếc xe bus di chuyển, các fan vẫn cố gắng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày khai màn V.League 2018. Ở vòng đấu thứ 2 diễn ra ngày 17/3 tới, Hà Nội FC sẽ phải di chuyển vào miền Tây làm khách XSKT Cần Thơ.

Theo Trí thức trẻ

Loading...