Các bạn còn nhớ hay đã quên gương mặt này? Ông sẽ là trọng tài bắt chính trận Việt Nam gặp Iran vào ngày mai

Ngọc Trâm 13:56 11/01/2019

Sau khi để thua đáng tiếc trước đội tuyển Iraq trong trận ra quân tại Asian Cup 2019, ngày mai đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Iran trong một trận cầu vô cùng quan trọng. Thế nhưng người hâm mộ đang không mấy vui vẻ khi hay tin trọng tài bắt chính lại là "người quen" từng bị ghét cay ghét đắng.

Ông Muhammad Taqi Aljaafari là trọng tài bắt trận Việt Nam - Qatar trong vòng bán kết U23 châu Á hồi đầu năm 2018. Vị trọng tài này đã rút thẻ vàng phạt Bùi Tiến Dũng và cho Qatar hưởng phạt đền trong tình huống tranh cãi. Tuy nhiên sau đó, các cầu thủ chúng ta vẫn chiến đấu hết mình và thắng đội bạn 4-3 trong loạt sút luân lưu để vào chung kết. Nhưng không vì thế mà người hâm mộ Việt bớt cay cú ông này, Muhammad Taqi Aljaafari đã phải khóa tài khoản facebook vì bị cổ động viên chúng ta "khủng bố" ngay trong đêm.

Trước trận đấu quan trọng vào Iran vào ngày mai, trong khi cổ động viên vẫn đang thấp thỏm lo âu vì đối thủ mạnh thì nay lại thêm một mối lo khác lớn hơn chính là trọng tài. Thông tin ông Muhammad Taqi Aljaafari sẽ bắt chính cho trận đấu này khiến nhiều người hâm mộ Việt không vui nổi.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Iran sẽ bắt đầu vào lúc 18h ngày mai 12/1. Hiện tại, thầy trò ông Park chưa có điểm nào sau khi thua ngược Iraq 2-3. Iran đã khởi đầu hoàn hảo bằng thắng lợi 5-0 trước Yemen. Việc đội tuyển chúng ta cần làm để tiến sâu hơn vào vòng trong là dành chiến thắng, hy vọng vị trọng tài "đáng ghét" người Singapore sẽ không để cổ động viên Việt Nam "khủng bố" thêm một lần nào nữa.

Theo Ngọc Trâm/Infonet