Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm kinh hoàng với cầu thủ Iran

Ngân Ngân 23:51 12/01/2019

Trong trận đấu với Iran, Đức Huy đã gặp bị chấn thương tại đầu dẫn đến việc mất trí nhớ tạm thời, thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho cầu thủ sinh năm 1995.

Trận đấu với Iran kết thúc trong tiếc nuối khi các cầu thủ không thể dành chiến thắng trước một đối thủ quá mạnh. Thất bại đội tuyển Việt Nam đã nhận về không ít sự chỉ trích, thất vọng của một số người hâm mộ quê nhà. Tuy nhiên điều đáng buồn hơn sau khi trận đấu kết thúc là thông tin cầu thủ Đức Huy bị chấn thương nặng tại đầu do một cuộc va chạm đối với cầu thủ số 17 với đội bạn trong trận đấu vừa diễn ra vừa diễn ra. Được biết sau cuộc va chạm, Đức Huy đã bị thương rất nặng đầu khiến cầu thủ này mất trí nhớ tạm thời, thông tin này đã khiến người hâm mộ bóng đá vô cùng hoang mang và lo lắng.

Đức Huy cũng đã có động thái đầu tiên sau khi thông tin bị chấn thương nghiêm trọng trên cỏ được tiết lộ, chàng cầu thủ sinh năm 1995 đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân có nội dung: “Có thể lúc này tôi ko nhớ ra điều gì. Nhưng ngày mai thức dậy nhìn tấm ảnh này. Là tôi biết ngày hôm qua tôi đã ra sân chiến đấu cùng những người đồng đội của mình!”. Động thái này của Đức Huy giữa lúc bị chấn thương nặng đã khiến nhiều người không khỏi xúc động. Người hâm mộ và đồng nghiệp đã nhanh chóng hỏi thăm sức khỏe và tình trạng của Đức Huy sau khi bị chấn thương tại đầu.

Hiện tại, Đức Huy với sự chăm sóc của đội ngũ y tế đang dần hồi phục, tuy nhiên cầu thủ này vẫn đang điều trị với sự theo dõi đặc biệt từ đội y tế trước khi sức khỏe thật sự đã phục hồi về trạng thái bình thường. Chiến thắng có thể quan trọng nhưng đừng vì nó mà chỉ trích những chàng trai đã kiên cường suốt 90 phút chiến đấu trên sân cỏ.

Theo T.T/Infonet

Ảnh: Sport5

Loading...