Đức Huy trải lòng sau trận chung kết lượt đi, NHM lại quan tâm đôi bàn tay "hư hỏng" của Quế Ngọc Hải khi thản nhiên sờ mông đàn em

Ngọc Trâm 12:45 12/12/2018

Dư âm về trận đấu chung kết lượt đi với Malaysia đêm qua 11/12 có lẽ vẫn chưa nguôi. Đức Huy đã có đôi dòng chia sẻ trên trang cá nhân, tuy nhiên điều mà NHM quan tâm lại hình ảnh ghi lại đôi bàn tay "hư hỏng" của đội trưởng Quế Ngọc Hải

Trên Instgram cá nhân, Đức Huy-cầu thủ ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 cho đội tuyển vào đêm qua đã có đôi dòng trải lòng cùng NHM. Anh viết "Bukit Jalill...11/12/2018. Ngột ngạt hơi người...1 buổi tối được chơi bóng dưới hơn 8 vạn khán giả cũng là cơ hội để mỗi chúng ta trui rèn bản lĩnh của chính mình...Hẹn mấy anh em bên kia tối ngày 15 ở Mỹ Đình nhé!"

"Hoàng tử bánh gấu" đã có những chia sẻ hết sức ngắn gọn nhưng cũng đầy trưởng thành, đây chắc chắn là kỉ niệm khó quên của Đức Huy khi được chơi bóng tại chảo lửa Bukit Jalill.

Đi kèm với tâm sự là vài hình ảnh "minh họa" mà Đức Huy đăng tải, đáng chú ý nhất là tấm hình đội trưởng Quế Ngọc Hải đã ôm Đức Huy khi đàn em ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0. NHM được một phen "đỏ mặt" vì soi được đôi bàn tay Ngọc Hải đã "siết" chặt...mông của Đức Huy cực hài.

Nhiều fan hâm mộ "lên án" đôi bàn tay "hư hỏng" của Ngọc Hải với đàn em tuy nhiên tất cả đã tự hiểu đấy là hành động "vô thức" khi ăn mừng của đội trưởng mà thôi. Có bình luận hài hước cho rằng: Đức Huy cũng "không phải dạng vừa" khi đăng tải tấm hình "nhạy cảm" đó cho khán giả vào "bốc phốt" đội trưởng Ngọc Hải. Quả không hổ danh là "thánh" xéo xắt của đội tuyển Việt Nam.

Tình cảm như anh em thân thiết của tuyển Việt Nam luôn làm cho NHM ấm lòng, sức mạnh của một đội bóng cũng bắt nguồn từ những cử chỉ thân mật đáng yêu như thế này đây. Chúc cho đội tuyển Việt Nam sẽ giữ vững tinh thần thoải mái để chuẩn bị thật tốt cho trận đấu chung kết lượt về tại Mỹ Đình sắp tới.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...