Đức Huy đăng video 'come back', khẳng định thân phận 'Hoàng tử Ả-rập' sau khi lấy lại trí nhớ

Anh Quân 00:30 14/01/2019

Video 'hoàng tử bánh gấu' đăng tải cách đây ít phút đã khiến các fan thở phào nhẹ nhõm: Ơn giời, cuối cùng Hoàng tử của chúng ta cũng đã trở lại rồi!

Thông tin cầu thủ Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời là một trong những điều người hâm mộ quan tâm nhất sau trận đấu vòng loại với đội tuyển Iran tối qua. Cụ thể, Đức Huy đã nhảy lên tranh bóng với tiền vệ Mehdi Taremi khiến vai của Taremi đập mạnh vào mặt Đức Huy làm anh ngã nằm gục xuống sân. 

Ngay sau đó, tiền vệ sinh năm 1995 đã bị mất trí nhớ tạm thời, anh chia sẻ không nhớ bất cứ điều gì từ sáng cho đến thời điểm va chạm. Trước trấn thương nặng này, người hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho sức khỏe của chàng cầu thủ. 

Nhưng đừng lo nữa các fan ơi! Giờ thì chúng ta đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì cách đây ít phút, Đức Huy đã đăng tải trên trang cá nhân một video kèm dòng trạng thái: 'Sự trở về của nhà vua'. Dòng chia sẻ tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến khiến người hâm mộ yên tâm phần nào vì cuối cùng, 'Hoàng tử bánh gấu' cũng đã trở lại thật rồi!

Clip ngắn được Đức Huy đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít phút

Trong đoạn clip, có thể thấy sức khỏe chàng tiền vệ đã hồi phục nhiều sau 1 đêm ngủ ngon, ăn uống đầy đủ. Duy chỉ có sự lầy lội và hài hước thì vẫn không thay đổi. Thần thái và biểu cảm 'nhây hết sức' của 'Nhà vua' trong clip đã khiến các fan không nhịn được cười mà phải 'nhảy' vào comment ngay lập tức. 

'Chả có nhà vua nào đi tướng kém sang như nhà vua này đâu'; 'Vỗ tay cho sự trở lại cực ngầu của Đức Vua. Sau 1 hồi mất trí thì sự quý tộc đã giảm đi không ít nhưng đối với thần dân thì Đức Vua vẫn cứ là ok'- nhiều fan vui mừng bình luận dưới bài viết

'Nhà vua' của chúng ta vẫn rất 'tỉnh' và rất đẹp trai nhé!

'Nhà vua' của chúng ta vẫn rất 'tỉnh' và rất đẹp trai nhé!

Không chỉ fan mà các đồng đội của 'Hoàng tử' cũng phải bó tay trước sự lầy lội của anh chàng

Không chỉ fan mà các đồng đội của 'Hoàng tử' cũng phải bó tay trước sự lầy lội của anh chàng

Mong rằng sau màn 'come back' đáng yêu này, Đức Huy cùng các tuyển thủ Việt Nam sẽ lấy lại sức khỏe, tinh thần, chuẩn bị với một sức lực, tâm lý tốt nhất cho trận đấu với Yemen vào ngày 16 sắp tới!

Loading...