Dù lập công lớn tại ASIAD, Minh Vương vẫn bị gạch tên khỏi danh sách chính thức tham gia AFF cup 2018

Phuong Thao 10:14 31/10/2018

Những cái tên đầu tiên bị loại khỏi đội hình tham dự AFF cup 2018 sắp tới đã được công bố, trong số đó Minh Vương là điều bất ngờ nhất khi nằm trong những người bị loại khỏi đội hình.

Sau khi trở về từ chuyến tập huấn ở Hàn Quốc, 5 cái tên đầu tiên bị loại khỏi danh sách trong đội hình chính thức tham dự AFF cup của đội tuyển Việt Nam chính thức được công bố bao gồm: Viết Tú, Minh Vương, Văn Vường, Quốc Chí và Văn Thành. Minh Vương chính là cái tên gây nhiều bất ngờ nhất khi bị loại khỏi đội hình chính thức dù trước đó có phong độ tốt tại ASIAD 2018 vừa rồi.

Cầu thủ của CLB HAGL đã có một mùa giải thành công trong màu áo CLB cũng như có phong độ tốt khi được gọi làm "người đóng thế" trong màu áo Olympic Việt Nam ở ASIAD 2018. Anh chính là người duy nhất lập công cho Olympic Việt Nam trong trận bán kết với Olympic Hàn Quốc với một siêu phẩm đá phạt tuyệt đẹp.

Việc loại Minh Vương ra khỏi đội hình chính thức là quyết định đau đầu nhất của HLV Park Hang Seo. Ngoài ra 4 cái tên còn lại đều nằm trong dự đoán của nhiều người vì có phong độ không thực sự ấn tượng trong thời gian vừa qua.

Theo dự kiến, đến ngày 5/11 toàn đội sẽ di chuyển sang Lào. Tới ngày 7/11, trước cuộc đối đầu với đội tuyển Lào, HLV Park Hang Seo sẽ loại thêm 2 người để chính thức chốt danh sách 23 tuyển thủ chinh chiến tại AFF Cup 2018.

Trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại AFF cup 2018 sẽ là trận tranh tài với Lào, diễn ra vào lúc 19h30 ngày 8/11.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet