Động lực chiến đấu của Olympic Việt Nam là nhờ Liên Quân

Xuân Anh 15:43 28/08/2018

Động lực chiến đấVới chiến công giúp Olympic Syria giành quyền vào tứ kết ASIAD 2018, Văn Toàn nhiều khả năng sẽ nhận được một món quà rất lớn từ game Liên Quân.u của Olympic Việt Nam là vì game Liên Quân

Trong trận tứ kết ASIAD môn bóng đá nam trước Olympic Syria vào ngày hôm qua, Văn Toàn chính là cầu thủ đã mang về bàn thắng duy nhất cho trận đấu sau một tình huống đá bồi ở phút 108.

Rất nhiều phần thưởng bằng hiện vật và hiện kim từ các mạnh thường quân cũng đang chờ đợi Văn Toàn và các đồng đội sau chiến tích lịch sử này tại Indonesia. Trong số này, một món quà khá thú vị dành cho chàng trai sinh tại Hải Dương này cũng bị cộng đồng mạng phát hiện, đó là một loạt tướng trong game Liên Quân Mobile.

Cụ thể trên mạng xã hội những giờ qua đã truyền tay nhau một đoạn chát giữa Văn Toàn và một người được cho là đại diện từ phía nhà phát hành game Liên Quân Mobile tại Việt Nam - Garena. Theo đó Văn Toàn được hứa sẽ được cấp 5 tướng mới cũng như những bộ trang phục cao cấp nếu giành chiến thắng trước Syria.

Thực tế Văn Toàn chẳng phải là thành viên duy nhất của Olympic Việt Nam có niềm đam mê với dòng game trực tuyến đang rất hot này, mà bên cạnh đó còn có Công Phượng, Hồng Duy, Đình Trọng,... Theo một vài nguồn tin, Đình Trọng và Hồng Duy hiện cũng đã đạt cấp Cao Thủ trong game.

Về Liên Quân Mobile, đây là dòng game trực tuyến đã được du nhập vào Việt Nam được vài năm. Tại ASIAD 2018 lần này, Liên Quân Mobile cũng là một môn được lựa chọn thi đấu. Thành tích của chúng ta đạt được ở bộ môn này chính là hạng 3.

Theo Mai Anh/ Infonet.