Đội tuyển Việt Nam co ro trong giá lạnh Hàn Quốc

Anh Quân 19:40 17/10/2018

Mới đây, hình ảnh của thầy trò HLV Park Hang Seo ở Hàn Quốc đã được cập nhật. Trong cái lạnh dưới 10 độ đã khiến các cầu thủ có chút sốc nhẹ.

Khoảng 5h sáng (theo giờ địa phương), thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc. Các cầu thủ nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập cảnh trước khi lên xe bus di chuyển về Trung tâm thể thao Paju.

Sau khoảng 2 giờ di chuyển trên xe buýt , đội tuyển đã có mặt tại Paju. Theo hình ảnh được đăng tải, có thể thấy các cầu thủ đều tỏ ra hơi mệt, buồn ngủ sau một khoảng thời gian dài phải di chuyển.

Được biết, trung tâm thể thao Paju nơi các cầu thủ Việt đang tập huấn, là một trong những trung tâm có cơ sở và điều kiện tốt nhất Hàn Quốc. Đây là địa điểm tập huấn lý tưởng cho đội tuyển nam, nữ của xứ sở Kim Chi.

Tuy nhiên, hiện tại thời tiết ở nơi đây đang khá lạnh, nhiệt độ hiện tại dao động từ 11 đến 13 độ C, ban đêm giảm còn 7-8 độ C. Với sự chênh lệch thời tiết lớn so với ở Việt Nam, nhiều cầu thủ đã phải sử dụng áo ấm.

Dự kiến ngay trong chiều nay, đội tuyển sẽ có buổi tập đầu tiên. Trong đợt tập huấn lần này, tuyển Việt Nam sẽ tập đều đặn 2 buổi/ngày và có 3 trận giao hữu trong 2 tuần ở tại Paju.

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đấu tập với 2 CLB đang thi đấu tại K-League là Incheon United - ngày 22/10, Seoul FC ngày 25/10 và 1 CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E-Land FC ngày 29/10.

Ngày 30/10, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng cũng như chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ trước khi bước vào chiến dịch AFF Cup 2018.

Theo Mộc Liên/ Infonet

Loading...