Đoán xem? Đặng Văn Lâm đã chuẩn bị gì cho loạt sút luân lưu cân não?

Ngọc Trâm 21:32 20/01/2019

120 phút trên sân, 11 cầu thủ Việt Nam đã chiến đấu hết mình để đưa trận đấu vào loạt sút luân lưu cân não và dành chiến thắng thuyết phục trước Jordan. Đặng Văn Lâm chính là người hùng của màn đấu trí này, chia sẻ sau trận đấu thủ môn đội tuyển Việt Nam đã tiết lộ một điều vô cùng đặc biệt

Thật không thể tin được, Việt Nam dù bị đánh giá thấp hơn nhưng lại chiến đấu tay đôi với Jordan suốt 120 phút ròng rã trên sân. Với tỉ số 4-2 chung cuộc sau loạt sút luân lưu cân não, chúng ta đã chính thức lọt vào tứ kết tại Asian Cup 2019. Hoan hô các chàng trai Việt Nam và đặc biệt phải cảm ơn pha cản phá xuất thần của thủ môn Đặng Văn Lâm trong lượt sút phạt của đội bạn.

Với pha bay người cản phá chính xác, Văn Lâm đã dập tắt niềm tin của cầu thủ Jordan và dành lấy quyền lợi thế về cho đội tuyển Việt Nam. Sau đấy, Bùi Tiến Dũng đã không bỏ lỡ cơ hội mà đồng đội mang đến, với cú sút lạnh lùng, anh đã "kết liễu" đối phương hoàn toàn. 

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nhân vật chính của loạt sút luân lưu là thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ đầu tiên của mình. Khi được hỏi cảm thấy thế nào sau khi Việt Nam lọt vào tứ kết? Văn Lâm khẳng định toàn bộ cầu thủ trên sân đã chiến đấu hết mình và đây chính là món quà xứng đáng. Anh cũng nói thêm, trong loạt sút luân lưu ngoài yếu tố may mắn, toàn đội đã chuẩn bị khá nhiều trước khi đối mặt với áp lực.

Riêng về phía Đặng Văn Lâm, trước khi đứng vào khung thành, anh đã chuẩn bị cho mình sự tự tin. Và chính niềm tin tuyệt đối vào bản thân đã giúp thủ thành Việt Nam xuất sắc cản phá cú sút của đội bạn mang về lợi thế ngàn vàng cho Việt Nam. Một lần nữa cảm ơn Đặng Văn Lâm, cảm ơn toàn bộ đội tuyển Việt Nam, hãy cứ giữ nguyên sự tự tin này để chiến đấu tiếp tục vì hôm nay, Việt Nam đã chiến thắng!

Theo Ngọc Trâm/Infonet