Đổ gục sau trận đấu với Olympic Syria, tình hình Duy Mạnh giờ ra sao?

Anh Quân 09:22 29/08/2018

Trong trận đấu với Olympic Syria, Duy Mạnh đã khá kiệt sức và phải chủ động xin thay người.

Trong trận đấu tối qua, ở phút 115 của trận đấu, Duy Mạnh đã buộc phải ra dấu xin thay người. Trung vệ 22 tuổi này phải cần trợ lý Lê Huy Khoa ra sát đường biên dìu vào khu kỹ thuật.

Trong khu vực kỹ thuật, Duy Mạnh thậm chí còn bất tỉnh và phải nhờ bác sĩ chăm sóc, hồi phục thể lực. Ở hiệp phụ thứ 2, trung vệ của Olympic Việt Nam bị phạm lỗi và đã nằm sân khá lâu. Sau đó, cầu thủ mang áo số 3 không thể tiếp tục thi đấu.

Hình ảnh Duy Mạnh nằm yên trên sân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Do phải căng sức quá nhiều, Duy Mạnh không thể trụ nổi đành rời sân.

Ban huấn luyện nói Duy Mạnh chỉ bị căng cơ chứ không có gì nghiêm trọng. Tuy nhiên chưa biết chắc chắn Mạnh có đá bán kết được không. Nếu Duy Mạnh vắng mặt, đây sẽ là tổn thất rất lớn cho hàng thủ của U23 VN.

Trên trang cá nhân, bạn gái của chàng cầu thủ này cũng vừa đăng dòng trạng thái động viên. Ở phần bình luận, Trần Đình Trọng tiết lộ tình trạng của Duy Mạnh là bị chuột rút toàn thân.

Người hâm mộ vẫn đang hy vọng cầu thủ mang áo số 3 sớm có thể quay lại sân tập luyện trước trận gặp Hàn Quốc. Sau trận đấu, trên trang cá nhân của mình, Duy Mạnh chia sẻ cảm xúc: “Tự hào hai tiếng Việt Nam. Chiến đấu hết mình vì tổ quốc".

Theo Anna/ Thế Giới Trẻ