Đi rút tiền ATM, Công Phượng và Văn Toàn khiến fan tự hào vì cách ứng xử đẹp, tinh tế

Phuong Thao 14:22 11/11/2018

Công Phượng và Văn Toàn tiếp tục khiến người hâm mộ Việt Nam cảm thấy tự hào trước lối ứng xử đẹp, đầy tinh tế trong cuộc sống hàng ngày vào mới đây.

Các cầu thủ Việt Nam đang nhận được sự quan tâm và yêu mến của người hâm mộ, không chỉ bởi tài năng bóng đá nhiều lần mang vinh quang về cho đất nước mà còn ở lối ứng xử, thái độ trong cuộc sống hàng ngày. Mới đây, hình ảnh Công Phượng và Văn Toàn xuất hiện tại công cộng đã khiến nhiều người chú ý bởi hành động đẹp của hai cầu thủ đối với mọi người xung quanh.

Cụ thể, Công Phượng và Văn Toàn trong lúc đến một ATM để rút tiền thì xuất hiện hai bạn nữ khác cũng đang có nhu cầu sử dụng. Dù là người đến trước nhưng cặp đôi cầu thủ này đã có hành động bất ngờ khi chủ động nhường hai cô gái đến sau sử dụng ATM trước. Sở dĩ, Công Phượng và Văn Toàn có hành động như vậy đều xuất phát từ việc biết bản thân phải rút nhiều lần và mất nhiều thời gian, gây ảnh hưởng đến hai bạn nữ đến sau khi khiến họ phải chờ đợi.

Cách hành xử của Công Phượng và Văn Toàn được nhiều người đánh giá là tinh tế, rất đẹp trong cuộc sống hiện nay. Trước cách ứng xử của cặp đôi cầu thủ, người hâm mộ đã không khỏi tự hào và dành những lời khen ngợi khi góp phần làm lan tỏa hình ảnh đẹp của cầu thủ Việt Nam. Dù đây chỉ là hành động nhỏ nhưng cũng khiến nhiều người tiếp tục có cái nhìn thiện cảm và dành sự yêu mến đối với các cầu thủ Việt Nam, một thế hệ được cho rằng hội tụ cả tài lẫn đức.

Đội tuyển Việt Nam vừa có trận đấu đầy thuyết phục với Lào trong AFF Cup 2018 cách đây không lâu. Chiến thắng với chỉ số 3 : 0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ quê nhà cùng như tiếp thêm ngọn lửa hy vọng cho chức vô địch AFF Cup 2018 năm nay.

Mong rằng các cầu thủ Việt Nam sẽ tiếp tục mang về những chiến thắng ấn tượng trong thời gian tới không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam.

Theo Thơ Trần/Infonet