Đây là "cực phẩm" bên phía Uzbekistan, đối thủ trên sân của Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường... trong trận chung kết!

Tố Oanh 12:39 25/01/2018

Không chỉ được đánh giá là cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía Uzbekistan, Yakhshiboev còn sở hữu ngoại hình hotboy mà chị em nào cũng dễ xao xuyến ít nhất 1 lần trong đời...

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng - chắc có lẽ bởi tinh thần đó nên chị em cũng đã nghiên cứu và chịu bỏ thời gian xem xét đội hình bên tuyển U23 Uzbekistan dù trước đó... chả quan tâm gì tới bóng đá. Và thế là không chỉ dừng lại ở dàn cầu thủ cực phẩm của U23 Việt Nam, chị em cũng đã vừa đưa 1 chàng hotboy sân bóng mới vào tầm ngắm. 

Đó là Jasurbek Yakhshiboev - chàng tiền vệ mang áo số 8 đến từ U23 Uzbekistan, đội bóng sẽ đối đầu U23 Việt Nam ở chung kết.

Góc nghiêng thần sầu!

Anh chàng này được mệnh danh là cầu thủ nguy hiểm nhất bên Jasurbek Yakhshiboev với khả năng săn bàn hết sức nhạy bén cùng những pha sút xa hiểm hóc. Nên nói một cách khác, đây chính là đối thủ trực tiếp của "crush quốc dân" Bùi Tiến Dũng chứ ai!

Jasurbek Yakhshiboev chỉ vừa được đôn lên đội U23 Uzbekistan vào đầu năm 2018 và chơi 5 trận ở vòng chung kết U23 châu Á, thế nhưng anh chàng đã ghi được 3 bàn thắng! Chàng cầu thủ điển trai này hiện đang khoác áo CLB Pakhtakor - đội bóng thuộc giải Uzbekistan Super League - hạng đấu cao nhất tại Uzbekistan.

Sừng sững...

Nam tính quá trời!

Tạm bỏ chuyên môn, kỹ thuật qua 1 bên, Yakhshiboev thực sự sở hữu ngoại hình của một hoyboy mà cô gái nào cũng phải thích. Gương mặt nam tính nét nào ra nét nấy, góc nghiêng thần sầu, cùng với đó là vóc dáng không chê vào đâu được của Yakhshiboev thực sự khiến nhiều chị em khỏi phải cưa cũng tự ngã rạp cả ra. Đã thế năm nay Yakhshiboev mới chỉ 20 tuổi. 

Ôi, nếu U23 Việt Nam có Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Văn Thanh... là cực phẩm, thì Yakhshiboev cũng chính là cực phẩm của U23 U23 Uzbekistan!

Theo Trí Thức Trẻ