Đặt lên bàn cân so sánh hai lứa cầu thủ U23

Huyền Trần 11:44 25/03/2019

Trong thời gian gần đây, các cầu thủ bóng đá đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận, đặc biệt là những cầu thủ trẻ U23.

Những ẩn số mới

Đặt lên bàn cân so sánh hai lứa cầu thủ U23

Đội hình các cầu thủ trẻ tham gia trực tiếp vòng loại U23 Châu Á được huấn luyện viên Park Hang Seo lựa chọn đã chính thức lộ diện. Những gương mặt kỳ cựu dạn dày kinh nghiệm như Quang Hải, Đoàn Văn Hâu, Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng tiếp tục được huấn luyện viên tin tưởng, sát cánh trong giải đấu lần này, bên cạnh những gương mặt mới phần lớn là các cầu thủ trẻ từ đội tuyển U22 quốc gia.

Đặt lên bàn cân so sánh hai lứa cầu thủ U23

Cơ hội và thách thức dành cho các cầu thủ

Dù được đặt nhiều niềm tin, nhưng những gì lứa cầu thủ trẻ đang thực hiện chưa thực sự khiến người hâm mộ hài lòng. Dù đã có nhiều cơ hội chơi bóng cùng nhau nhưng họ chưa chứng tỏ được nhiều tiến bộ khi liên tiếp thất bại trong các giải đấu khu vực. Nguyên nhân được Huấn luyện viên Park Hang Seo lí giải là một phần những cầu thủ này chưa được trao cơ hội ra sân nhiều trong các câu lạc bộ của mình, dẫn đến phong độ không ổn định. Tuy nhiên, những cầu thủ này lại được đánh giá cao về mặt thể lực và phía trước vẫn còn nhiều cơ hội dành cho họ để chứng minh năng lực.

Đặt lên bàn cân so sánh hai lứa cầu thủ U23

Những thông tin mới nhất về vấn đề này sẽ tiếp tục được cập nhật trên VTV24. VTV24 là đơn vị sản xuất các bản tin Tài chính kinh doanh, Tạp chí kinh tế cuối tuần & Chuyển động 24h với những thông tin thời sự được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/vtv24

Theo Infonet