Dân tình đồn đoán Bà Tưng và trung vệ Bùi Tiến Dũng từng yêu sâu đậm

Phuong Thao 17:40 25/05/2018

Một dân mạng đã tung ra các bằng chứng cho thấy trung vệ của U23 Việt Nam từng có thời gian yêu đương với Bà Tưng và hiện giờ cả hai vẫn thân thiết.

Sau 'cơn sốt' giải U23 châu Á đến nay, không chỉ hoạt động trên sân cỏ của các cầu thủ được quan tâm nhiều hơn mà cả cuộc sống thường ngày cũng rất được người hâm mộ chú ý. Đặc biệt, chuyện tình yêu, bạn gái của các cầu thủ là đề tài bàn luận 'không bao giờ cũ' của cộng đồng mạng.

Mặc dù khá tín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng của U23 trở thành tâm điểm bàn luận khi một dân mạng đã chia sẻ những bằng chứng yêu đương của anh chàng với 'hot girl thị phi' Bà Tưng. Tuy người này cho biết cặp đôi đã chia tay nhưng vẫn khá thân thiết vì từng có quãng thời gian yêu sâu đậm trước đây.

Dân tình đồn đoán Bà Tưng và trung vệ Bùi Tiến Dũng từng yêu sâu đậm 0

Người đăng tải bài viết tiết lộ, trong cuốn tự truyện của Bà Tưng Huyền Anh có nhắc đến mối tình với một cầu thủ kém tuổi tên D trong đội tuyển Quốc Gia. Xâu chuỗi các sự kiện như tên, vị trí thi đấu, thời gian tham gia đội tuyển thì đáp án phù hợp nhất chính là trung vệ Bùi Tiến Dũng. Đã chia tay và trải qua vài mối tình nhưng Bà Tưng vẫn viết về cầu thủ D trong cuốn tự truyện chứng tỏ họ từng dành cho nhau tình cảm rất đặc biệt. Thậm chí đến bây giờ, cả hai vẫn có mặt trong những buổi đi chơi cùng bạn bè chung, chụp hình thoải mái với nhau.

'Cho tới hôm nay, D vẫn còn qua lại với Bà Tưng khá thân thiết, đợt thi đấu ở Sài Gòn cả hai còn đi uống cà phê với nhau', tài khoản viết bài kể. Để chứng minh cho những phán đoán của mình, người này còn đăng kèm rất nhiều hình ảnh thân thiết của cặp đôi.

Dân tình đồn đoán Bà Tưng và trung vệ Bùi Tiến Dũng từng yêu sâu đậm 1

Dân tình đồn đoán Bà Tưng và trung vệ Bùi Tiến Dũng từng yêu sâu đậm 2

Một vài hình ảnh của Bùi Tiến Dũng và Bà Tưng được chia sẻ

Một vài hình ảnh của Bùi Tiến Dũng và Bà Tưng được chia sẻ

Dù đây mới chỉ là suy đoán nhưng chủ đề này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều dân mạng, đặc biệt là các fan của Bùi Tiến Dũng. Cũng xuất hiện nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh bài viết này nhưng không ai dám khẳng định điều gì vì 2 nhân vật chính vẫn chưa từng lên tiếng.