CĐM nghi vấn quản lý của Đức Chinh cố tình lấy nick Facebook để "thêm dầu vào lửa" khi để lại bình luận gay gắt trên trang cá nhân của cầu thủ này

Ngọc Trâm 18:15 12/12/2018

Trong khi bản thân Hà Đức Chinh đang trải qua thời điểm khó khăn khi phải nhận gạch đá từ NHM sau màn trình diễn chưa hoàn hảo đêm qua trên sân Bukit Jalil, trên trang cá nhân cầu thủ này bỗng xuất hiện những bình luận "tay đôi" với fan. Dân mạng nghi vấn "ai đó" đang mạo danh Đức Chinh "thêm dầu vào lửa" cho một cuộc khẩu chiến

Nếu ai là fan trung thành của đội tuyển Việt Nam thì hẳn sẽ đoán được nhân vật đang bị nghi ngờ mạo danh Đức Chinh phản pháo NHM trên MXH mới đây. Người này tên K.T và được cho là quản lí thân thiết của nhiều cầu thủ trẻ đội tuyển Việt Nam. Trước đây, K.T cũng từng bị "tố" dùng facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng đi "tán gái" khắp nơi.

Riêng đối với Hà Đức Chinh sự việc đã nghiêm trọng hơn khi cầu thủ này đang đối mặt với nhiều chỉ trích ác ý từ NHM. Một động thái khôn ngoan của Đức Chinh là anh không lên mạng để tránh đọc những bình luận tiêu cực gây ảnh hưởng đến tâm lí. Thế nhưng, mới đây facebook thật của Đức Chinh lại đang "tay đôi" với fan công khai, nhiều người tinh ý nhận ra đó không phải là phong cách "chém gió" của anh chàng này.

Fan chỉ ra Đức Chinh thường viết bình luận hài hước và ít ghi dấu.

Còn đây là bình luận mới nhất của Đức Chinh trên trang cá nhân, dễ nhận thấy câu chữ đầy tính khiêu khích

Nghi vấn lập tức đổ dồn về K.T-quản lí của cầu thủ này đang giấu mặt đáp trả anti thay cho Đức Chinh với nhiều lời lẽ đầy tính khiêu khích. Nếu đây là sự thật thì đúng là K.T đã "thêm dầu vào lửa" và khiến hình ảnh Đức Chinh xấu đi trong mắt NHM. Dẫu biết những chửi bới của NHM dành cho Đức Chinh là thiếu văn minh nhưng đối với người của công chúng việc đối mặt với dư luận là chuyện thường. Hơn nữa, đã có nhiều người lên tiếng bênh vực Đức Chinh , dư luận đã bớt  thất vọng và chia sẻ với cầu thủ này. Nhưng tại sao lại tự bôi xấu hình ảnh Chinh trong khi anh đã chọn cách im lặng để tự vấn bản thân?

Hiện, vẫn chưa xác thực có đúng là K.T hay người nào khác đang chơi trò mạo danh thiếu khôn ngoan này nhưng mong "ai đó" nên dừng lại việc đáp trả với fan. Bởi ngay cả người trong cuộc như Đức Chinh vẫn đang giữ một cái đầu lạnh thì không việc gì người này phải ra mặt đòi công bằng và dần đẩy sự việc đi xa hơn cả.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...