Dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam học cùng trường đại học, Công Phượng bất ngờ được chọn làm cán bộ "quyền lực"

Ngân Ngân 11:52 20/12/2018

Dàn cầu thủ của đội tuyển Việt Nam không chỉ tập luyện trên sân cỏ mà còn phải học tập như nhiều người khác, hầu hết các cầu thủ đều học chung tại một lớp học của trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM.

Cuộc sống của dàn cầu thủ Việt Nam không chỉ xoay quanh việc tập luyện trên sân cỏ mà họ đều phải học tập như nhiều người khác. Hầu hết các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đều đang học tại chương trình liên kết của trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM. Được biết với chương trình đào tạo tại nơi đây, nếu các cầu thủ không còn chơi bóng thì có thể trở thành giáo viên dạy thể dục thể chất hoặc HLV bóng đá. Theo kế hoạch sau khi hoàn thành 144 tín chỉ tại trường đại học thì các cầu thủ có thể tốt nghiệp đúng hạn vào năm 2019.

Các cầu thủ đang học tập theo chương trình liên kết của trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM đều là những gương mặt quen thuộc trên sân cỏ như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Đông Triều, Văn Sơn, Văn Toàn, Thanh Tùng, Văn Thanh, Tuấn Anh và Anh Tài. Dàn cầu thủ này đều được tuyển thẳng vào đại học nhờ vào thành tích xuất sắc tại các giải đấu bóng đá.

Một điều thú vị ít ai biết đến là trong lớp học của dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam thì Công Phượng lại được vinh dự trở thành cán bộ “quyền lực” bên cạnh cầu thủ Đông Triều. Được biết trong khi trung vệ Đông Triều là lớp trưởng của lớp học thì Công Phượng cũng không hề thua kém khi trở thành bí thư chi đoàn, đây có lẽ là một thông tin thú vị đối với người hâm mộ của cầu thủ này.

Hình ảnh dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam cùng nhau xuất hiện tại trường đại học khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú. Nếu trên sân cỏ các chàng trai khiến hàng triệu người Việt Nam phải thán phục trước sự mạnh mẽ, tài năng thì tại trường học thì họ đều là các sinh viên có phần “e dè” giống nhiều người khác.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...