Đài truyền hình SBS của Hàn Quốc tung trailer hoành tráng như phim điện ảnh cho trận chung kết AFF Cup tối nay

Phuong Thao 12:31 15/12/2018

Để chuẩn bị cho trận chung kết AFF Cup 2018, đài SBS đã tung ra một video trailer vô cùng hoành tráng cho thấy mức độ quan tâm của khán giả xứ sở kim chi với trận đấu quan trọng vào tối nay.

Mới đây, một trong những đài truyền hình nổi tiếng của xứ sở kim chi là SBS đã quyết định hoãn chiếu các bộ phim vào cuối tuần này để nhường chỗ cho trận chung kết AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia.  Đây là lần đầu tiên một đài truyền hình của Hàn Quốc dừng chiếu phim vào khung giờ cuối tuần để phát sóng trận bóng đá của Đông Nam Á.

Và để hâm nóng thêm bầu không khí trước trận đấu quan trọng này, đài SBS đã tung ra một đoạn video trailer thông báo về lịch trực tiếp tại đất nước này. Trong video là những hình ảnh của đội tuyển Việt Nam trên hành trình chinh phục chiếc cup vô địch AFF cùng không khí rực lửa trên khán đài SVĐ Mỹ Đình.

Có thể thấy bóng đá Việt Nam đang nhận được sự quan tâm đặc biệt tại xứ sở kim chi khi mọi hoạt động hiện tại đều được ưu tiên cho trận đấu tối ngày hôm nay. Trước đó, trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 phát lại trên SBS Sports rất thu hút khán giả, đạt tỷ suất người xem trung bình 4,7% và chạm tới con số 7% trong hiệp hai.

Đây là rating cao nhất trong các chương trình thể thao được phát trên kênh truyền hình cáp ở Hàn Quốc vào năm 2018, hơn cả KBO (giải bóng chày quốc gia vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc), thậm chí còn cao hơn tất cả nội dung thể thao khác được phát trên kênh truyền hình cáp từ năm 2010 đến nay.

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày hôm nay tại SVĐ Mỹ Đình. Điều này đồng nghĩa với việc trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp từ 21h30 theo giờ Hàn Quốc trên đài SBS. Hy vọng với những sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình không chỉ của khán giả Việt Nam mà còn khán giả Hàn Quốc, các cầu thủ sẽ được tiếp thêm tinh thần thi đấu và giành chiến thắng.

Video: Trailer hoành tráng của đài SBS cho trận chung kết AFF Cup 2018:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: SBS