Cuối cùng cộng đồng mạng cũng nhận ra "át chủ bài" của Malaysia thực ra là "người quen"

Ngọc Trâm 15:12 14/12/2018

Cầu thủ Talaha được cho là "át chủ bài" của đội tuyển Malaysia với khả năng săn bàn hủy diệt. Thế nhưng khi theo dõi cầu thủ này trên sân nhiều khán giả Việt cứ thấy quen mặt, thì ra là "người quen" thật.

Khả năng phối hợp của Talaha với những cầu thủ xung quanh đã giúp anh ghi được 3 bàn thắng quan trọng cho đội tuyển Malaysia trong các trận đấu vừa qua tại AFF Cup 2018. Đến nay, Talaha vẫn là cầu thủ mà đội tuyển chúng ta phải hết sức dè chừng. Tuy nhiên đó là chuyện trên sân bóng. Khán giả khi theo dõi cầu thủ này đa số đều cảm thấy có nét quen thuộc như đã từng gặp ở đâu đấy rồi.

Đến hôm nay, cuối cùng CĐM đã "truy lùng" ra được 2 nhân vật có "họ hàng xa" với Talaha và họ "giống nhau" đến khó tin. Đầu tiên chính là đàn em của nhân vật Cảnh trong bộ phim nổi tiếng gần đây Quỳnh Búp Bê. Khi đặt nhân vật này bên cạnh Talaha nhiều người phải trố mắt vì quá giống nhau. Nhiều fan còn đùa vui "Đàn em anh Cảnh giờ chuyển sang đá cho Malaysia mất rồi".

Nhân vật thứ 2 bá đạo hơn cả "đàn em anh Cảnh" nữa đó là một con ấu trùng hài hước trong bộ phim hoạt hình "Ấu trùng tinh nghịch". Không hiểu sao Talaha cũng có "nét" giống con ấu trùng đáng yêu này thật. Đúng là không có gì qua mắt CĐM nổi, điều gì cũng có thể soi ra được và óc tưởng tượng quả là không giới hạn.

Có khi sau trận chung kết tại Mỹ Đình vào ngày mai, Talaha phải đi xem mặt "anh em thất lạc" của mình cũng nên. Riêng con ấu trùng kia thì Talaha chỉ cần mở phim hoạt hình là có thể "nhận bà con" được rồi.

Theo Ngọc Trâm/Infonet