Cư dân mạng lại được dịp chế ảnh "điên đảo" sao màn thi đấu chói sáng của "Song Hải" tối hôm qua

Phuong Thao 10:44 17/01/2019

Thắng cũng đã thắng rồi, điều cư dân mạng cần làm hiện tại là ngồi chờ các trận đấu khác của bảng E và bảng F và chế ảnh các cầu thủ để thư giãn trong khoảng thời gian chờ đợi mà thôi.

Sau khi giành trọn 3 điểm với chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Yemen, các cầu thủ của Việt Nam đang rộng cửa bước vào vòng 1/8 tại ASIAN Cup 2019. Màn thi đấu chói sáng của Quế Ngọc Hải và Quang Hải ngày hôm qua khiến người hâm mộ nước nhà nức lòng vì quá đỉnh cao.

Bàn thắng tuyệt đẹp của Quang Hải ở hiệp 1 trên chấm đá phạt và pha đá penanlty cực kỳ dứt khoát của Quế Ngọc Hải ở hiệp 2 đã chiếm "spotlight" hoàn toàn của trận đấu. Chính vì vậy "Song Hải" nghiễm nhiên trở thành đề tài chính trong những bức ảnh chế của cư dân mạng.

Có vẻ như các cầu thủ Việt Nam thường "bắt cặp" để chơi hay trong các trận đấu quan trọng. Nếu như ở AFF Cup vừa qua, "Song Đức" trở thành tâm điểm chú ý thì ở ASIAN Cup 2019 "Song Hải" lại thi đấu chói sáng.

Ai tên Hải đều giỏi giang cả nhỉ?

Quang Hải muốn tạo siêu phẩm? Để đó Phượng lo.

Liệu với pha đá phạt này, thủ môn Yemen có đứng sai vị trí?

Nhưng Hải có tạo siêu phẩm thì cũng không "đẹp trai" bằng anh tài đâu nhé!

Trọng tài người Ohman cũng may mắn không kém khi được chứng kiến tận mắt hai siêu phẩm cầu vòng của Quang Hải tại U23 Châu Á 2018 và ASIAN Cup 2019.

Phải đãi ngộ vị trọng tài này một cách hẫu hĩnh nhất.

Em sẽ đón tiếp nhiệt tình với những món ngon nhất của Việt Nam nha!

Và đây là nỗi khổ không phải ai cũng thấu hiểu của những đứa xem bóng đá đêm, Việt Nam ghi bàn cũng không dám hét.

Trước mắt chúng ta vẫn phải chờ đợi các trận đấu ở bảng E và F để xác định chắc suất vào vòng 1/8. Nếu được bước tiếp vào vòng trong có thể đội tuyển Việt Nam sẽ gặp UAE hoặc Jordan.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...