Công Phượng nói gì sau khi ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo ĐT Việt Nam?

Nguyễn 14:48 09/11/2016

Ghi bàn thắng quyết định giúp ĐT Việt Nam ngược dòng đánh bại Indonesia, Công Phượng vẫn khiêm tốn thừa nhận anh vẫn chưa đạt được phong độ tốt nhất của mình.

Bàn thắng vào lưới Indonesia từ đường chuyền dọn cỗ của Thành Lương mới là pha lập công đầu tiên của Công Phượng trong màu áo ĐTQG Việt Nam sau nhiều lần được ra sân thi đấu. 

Sau trận đấu, tiền đạo của HAGL thừa nhận anh vẫn chưa đạt được phong độ cao nhất của mình: "Tôi cần cố gắng nhiều hơn nữa để tiến bộ hơn và đạt được phong độ cao nhất của mình. Bàn thắng giúp tôi rất vui, nhưng vui hơn khi đây là chiến thắng chung của đội tuyển." 

"Lúc vào sân, tôi không nghĩ nhiều, chỉ muốn cố gắng cống hiến hết sức mình cho đội tuyển, cho người hâm mộ. Tôi thực sự hạnh phúc khi có được bàn thắng", Công Phượng chia sẻ thêm.

Công Phượng nói gì sau khi ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo ĐT Việt Nam? - Ảnh 2.

Dưới thời HLV Hữu Thắng, Công Phượng chưa được đá chính trận nào cho tuyển Việt Nam. Tiền đạo mới trở về từ CLB Mito Hollyhock cho hay mục tiêu lớn nhất của anh là có một vị trí trong đội hình xuất phát tại AFF Cup 2016.

Công Phượng cũng cho biết ở trận đấu với Indonesia, hai đồng đội của anh ở HAGL là Văn Toàn và Xuân Trường đã chơi rất tốt, đóng góp lớn vào chiến thắng của đội tuyển. Bên cạnh đó, Công Phượng cũng khẳng định ĐT Việt Nam ở thời điểm này là một tập thể, không phụ thuộc vào bất cứ cá nhân nào và mội vị trí đều có thể thay thế.

Công Phượng nói gì sau khi ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo ĐT Việt Nam? - Ảnh 3.

Đánh giá về đối thủ, tiền đạo xứ Nghệ cho rằng Indonesia chưa hẳn đã thể hiện hết sức mạnh của mình, vì thế không vì chiến thắng này mà chúng ta chủ quan: "Đây mới là trận giao hữu, thế nên chúng ta vẫn chưa thể vội vàng đánh giá hết sức mạnh thực sự của Indonesia".