Công Phượng "đanh đá" trở lại, đùa với Tiến Linh "Lỏng gối thì về đi, ở đó làm gì"

Ngọc Trâm 10:49 28/03/2019

Công Phượng vẫn thế, vẫn "đanh đá" như ngày nào và tiền đạo Tiến Linh là "nạn nhân" mới nhất vì "bệnh khó ở" của cầu thủ gốc Nghệ An khi đã bị Phượng "gắt" 1 cú hơi "cay".

Dư âm chiến thắng trước Thái Lan vẫn còn âm ĩ trong lòng người hâm mộ và các cầu thủ. U23 Việt Nam bước vào vòng chung kết U23 châu Á 2020 với vị trí nhất bảng K. Không riêng gì khán giả, các cầu thủ Việt Nam không thi đấu ở giải này cũng gửi lời chúc mừng chiến thắng của đội tuyển U23.

Công Phượng đanh đá trở lại, đùa với Tiến Linh Lỏng gối thì về đi, ở đó làm gì
U23 ăn mừng chiến thắng trước Thái Lan

Trên trang cá nhân của tiền đạo Tiến Linh, anh chàng đã đăng tải 1 bức hình chụp cùng vài cầu thủ U23 Việt Nam, kèm với dòng nhắn gửi: "Hay quá các cậu ơi. Tuyệt vời Việt Nam!". Bức hình này nhận về nhiều lượt like và bình luận của người hâm mộ, trong đó sự xuất hiện của Công Phượng đã làm mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Công Phượng đanh đá trở lại, đùa với Tiến Linh Lỏng gối thì về đi, ở đó làm gì
Tiến Linh đăng hình chụp cùng U23 Việt Nam

Công Phượng đã bình luận dưới bức hình của Tiến Linh như sau: "Không đá thì về đi, chứ ngồi đó nữa. Tao nói rồi, lỏng gối. Biết ngay mà!". Chắc chắn lời "mỉa mai" này của Công Phượng chỉ là trò đùa để trêu Tiến Linh vì biết anh không may gặp phải chấn thương và không thể thi đấu với đội tuyển U23 được. Tiền đạo này dù bị loại khỏi danh sách nhưng thầy Park vẫn giữ lại Hà Nội để điều trị chấn thương. Không thi đấu nhưng Tiến Linh vẫn ra sân cổ vũ nhiệt tình cho đồng đội, vậy mà chụp có tấm hình chung thôi cũng bị Phượng "gắt" cực căng.

Công Phượng đanh đá trở lại, đùa với Tiến Linh Lỏng gối thì về đi, ở đó làm gì
Phượng "đanh đá" xuât hiện

Ở đội tuyển Việt Nam, ngoài Mạnh "gắt" ra còn có Phượng "đanh đá", thế bảo sao mỗi lần anh em đăng hình đều bị xỉa sói không thương tiếc. Đùa vui vậy thôi, đồng đội hiểu rõ Công Phượng là người có máu hài hước, thích trêu người khác để tạo niềm vui. Hẳn là Phượng cũng mong Tiến Linh mau hồi phục chấn thương để nhanh chóng trở về bên đội tuyển, chuẩn bị cho nhiều giải đấu quan trọng sắp tới.

Theo Thỏ/Infonet